Robinhood nhìn thấy sự sụt giảm trong lãi suất giao dịch Dogecoin

0
1855

Robinhood – nhà môi giới tiền điện tử và cổ phiếu – đã công bố dữ liệu tài chính cho thấy giao dịch bằng meme-coin Doge đã giảm từ 62% doanh thu giao dịch tiền điện tử trong quý 2 xuống 40% trong quý gần đây nhất.

“Trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của chúng tôi là do các giao dịch trong Dogecoin, so với 62% trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 và 34% trong ba tháng kết thúc vào tháng 3 31, 2021,” công ty cho biết trong một hồ sơ được The Block Research xem xét vào thứ Tư.

Dữ liệu dogecoin sẽ không có gì ngạc nhiên khi xét đến quý tốt cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Robinhood trong quý 3. Công ty đã báo cáo thu nhập cho quý thứ ba vào cuối tháng 10, cho thấy sự suy giảm lớn hơn về sự quan tâm đối với thị trường tiền điện tử trong thời gian đó.

Mức độ phổ biến trong giao dịch Dogecoin đã chuyển thành quý thứ hai mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Robinhood. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử là một nhóm hay thay đổi, thường di chuyển nhanh chóng giữa các token. Đó có thể là một bất lợi cho Robinhood so với các đối thủ cạnh tranh vì họ không vội vàng niêm yết các đồng tiền mới.

Giám đốc tiền điện tử của công ty, Christine Brown, cho biết tại một sự kiện trong ngành rằng chiến lược của họ không phải là “niêm yết càng nhiều tài sản càng tốt ngay bây giờ.”

“Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích ngắn hạn mà chúng tôi có thể nhận được không đáng để người dùng đánh đổi trong dài hạn,” cô nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây