Sàn giao dịch của Singapore, Coinstore, thành lập văn phòng tại Ấn Độ

0
629

Hiện tại, khuôn khổ quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ đang bị lung lay. Tuy nhiên, sự không chắc chắn này đã không ngăn cản Coinstore, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Singapore, thiết lập cơ sở tại quốc gia này.

Sàn giao dịch hiện đã thông báo về việc ra mắt quỹ trị giá 20 triệu đô la sẽ được sử dụng để khai trương ba văn phòng mới tại các thành phố khác nhau ở Ấn Độ, bao gồm Bangalore, Delhi và Mumbai.

Coinstore ra mắt các dịch vụ tại Ấn Độ

Coinstore đã công bố ra mắt nền tảng ứng dụng và web mới ở Ấn Độ. Sàn giao dịch tìm cách cung cấp giao dịch giao ngay và tương lai cho các nhà đầu tư Ấn Độ. Nền tảng sẽ yêu cầu xác minh Biết khách hàng của bạn từ các nhà giao dịch.

Sàn giao dịch nói rằng

Coinstore rất vui mừng được mang các dịch vụ của chúng tôi đến với người dùng ở Ấn Độ! Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự ủng hộ vững chắc của bạn đối với Coinstore khi chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình.

Người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinstore, Charles Tan, đã tuyên bố rằng bất chấp khuôn khổ quy định nghiêm ngặt ở Ấn Độ, quy trình KYC nghiêm ngặt và các biện pháp an ninh sẽ bảo vệ các nhà đầu tư Ấn Độ. Ông tuyên bố rằng quy trình này “bảo vệ người dùng Ấn Độ một cách tự nhiên và sẽ làm rõ tính hợp pháp của một số loại tiền điện tử nhất định”. 

Hiện tại, sàn giao dịch đã có hơn 60.000 người dùng ở Ấn Độ và họ hy vọng rằng đội ngũ này sẽ phát triển gấp 10 đến 20 lần trong tương lai ngắn hạn.

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi ra mắt ứng dụng của mình ở Ấn Độ. Với hơn 20% người dùng đang hoạt động của chúng tôi đến từ Ấn Độ, chúng tôi quyết định bắt đầu các hoạt động tại địa phương để hỗ trợ đầy đủ cho người dùng Ấn Độ của chúng tôi.”

Khung quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ

Trong thông báo, Coinstore nói rằng quỹ 20 triệu đô la dành riêng cho việc thành lập các văn phòng mới sẽ mở rộng nguồn nhân lực của công ty. Khoảng 100 văn phòng mới đã được thành lập để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và vận hành.

Quốc hội Ấn Độ đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra 26 dự luật mới trong Kỳ họp mùa Đông. Một trong những dự luật này sẽ bao gồm việc cấm các loại tiền điện tử tư nhân và tạo ra một loại tiền kỹ thuật số chính thức.

Tuy nhiên, dự luật này đã không làm rõ nghĩa của từ “tư nhân”. Thông báo đã tạo ra một sự khuấy động trên sàn giao dịch tiền điện tử WazirX. Trong vòng hai giờ sau thông báo, một đợt bán tháo hoảng loạn trên sàn giao dịch đã khiến giá Bitcoin giảm 14,8%. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây