Sàn giao dịch tiền điện tử FTX US tăng gấp đôi khi có mặt ở Miami

0
2213

FTX US đang mở rộng sự hiện diện của mình tại Miami, Florida, nơi sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg với Phó chủ tịch phát triển kinh doanh của FTX US, Avinash Dabir, công ty đang xây dựng không gian văn phòng cố định cho 16-18 nhân viên tại khu tài chính của Miami.

Dabir cũng cho biết có một cơ hội đáng kể trong tiền điện tử và bất động sản – mặc dù đang ở giai đoạn đầu. Theo báo cáo, ông đã hình dung về một thời điểm trong tương lai khi quyền sở hữu tài sản có thể là NFT hoặc tài khoản ký quỹ có thể được xử lý thông qua hợp đồng thông minh.

“Tôi không thể nghĩ ra nơi nào tốt hơn để làm điều đó. Có cảm giác như mọi người tôi nói chuyện đều làm trong lĩnh vực bất động sản, ngoài tiền điện tử,” anh nói với Bloomberg.

Ông cũng nói thêm rằng các quan hệ đối tác liên quan đến Miami hiện có của công ty, bao gồm cả quan hệ đối tác với Property Markets Group, sẽ giúp thiết lập và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản thông qua tiền điện tử.

Bước đường ngày càng mở rộng của FTX ở Miami

Đây là động thái mới nhất trong trọng tâm của FTX vào thành phố Miami thân thiện với tiền điện tử.

Đầu năm nay, sàn giao dịch đã hoàn tất một thỏa thuận với Miami Heat, sân vận động nhà của nhượng quyền thương mại NBA được đổi tên thành FTX Arena. Thỏa thuận – đã có trong 19 năm – là một phần trong nỗ lực tiếp thị đầy tham vọng của FTX.

Hai ngày trước, Sam Bankman-Fried cho biết sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách chi tiêu lớn cho hoạt động tiếp thị – cụ thể là tiếp thị thể thao – để tăng cường nhận diện tên tuổi trong một thị trường trao đổi tiền điện tử đông đúc.

“Khi ai đó muốn tham gia vào tiền điện tử lần đầu tiên, chúng tôi nhận thấy rằng họ chưa nghe nói về FTX,” Giám đốc điều hành cho biết trong sự kiện Decrypt và Yahoo Finance Crypto Goes Mainstream vào đầu tuần này.

“Chúng tôi đã tồn tại được hai năm rưỡi. Đó là ít hơn rất nhiều so với một số tên tuổi lớn khác trong ngành kinh doanh trao đổi tiền điện tử,” ông nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây