Sandbox nhận được khoản đầu tư 93 triệu đô la do Softbank dẫn dắt khi Metaverse Tokens phát triển mạnh

0
732

Sandbox nhận được 93 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series B

Sandbox, một trong những trò chơi metaverse dựa trên blockchain hàng đầu, đã kết thúc vòng tài trợ Series B, huy động được 93 triệu đô la để mở rộng hơn nữa thế giới ảo của mình. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Quỹ Tầm nhìn 2 của Softbank, chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ. Vòng này cũng có sự tham gia của Animoca Brands, True Global Ventures, Liberty City Ventures và Galaxy Interactive, trong số những người khác.

Số tiền huy động được trong vòng này sẽ giúp trò chơi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động. Sebastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox, cho biết:

Vòng đầu tư này do Softbank Vision Fund 2 dẫn đầu sẽ giúp mở rộng chiến lược tăng trưởng, hoạt động và thu hút người chơi của chúng tôi trong hệ sinh thái The Sandbox đồng thời gửi một tuyên bố rõ ràng rằng quỹ sáng tạo nhất thế giới tin tưởng vào Web3 và phân cấp là xu hướng chính tiếp theo.

Sandbox, thuộc sở hữu của Animoca Brands, đã có sự phát triển bùng nổ kể từ khi thành lập, với hơn 500 nghìn người dùng hiện có ví trong trò chơi. Trò chơi cho phép người chơi và các công ty sở hữu nhiều mảnh đất ảo và kiếm tiền từ những tương tác này. Những người nổi tiếng như Snoop Dogg, cũng đã thực hiện các giao dịch để cho phép các bản ngã kỹ thuật số được thể hiện trong trò chơi. Các IP khác như The Walking Dead, The Smurfs, Care Bears cũng đã thu xếp để có mặt trên thế giới ảo.

Metaverse Tokens nhận được một sự gia tăng

Mặc dù thế giới ảo và các khái niệm metaverse không phải là mới, nhưng chúng đã thu hút được sự chú ý gần đây do sự xoay chuyển mà Facebook, một trong những người tiên phong trong thế giới mạng xã hội, đang thực hiện để cung cấp năng lượng cho phiên bản metaverse của riêng mình. Điều này dường như đã nâng cao nhận thức về tính hợp lệ của đề xuất metaverse và đã nâng cao sự quan tâm và giá cả của các token liên quan đến metaverse, như sand, token gốc The Sandbox và mana, token của một dự án dựa trên metaverse khác có tên là Decentraland.

Facebook thông báo đổi tên thành “Meta” vào ngày 28 tháng 10. Mana giao dịch ở mức thấp hơn 0,77 đô la cho ngày đó và cát có giá 0,81 đô la. Trong những ngày sau thông báo, hai người này đã trải qua một bước nhảy vọt, với mana hiện đang ở trên đỉnh 3 đô la và sand đạt mức giá 2,83 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây