Sandbox huy động 93 triệu đô la sau khi việc đổi thương hiệu Meta của FB

0
618

Nền tảng chơi game blockchain và NFT, The Sandbox, huy động đầu tư $ 93 triệu từ Quỹ Tầm nhìn 2 của Softbank. Nền tảng trò chơi tạo điều kiện cho việc xây dựng các thế giới độc đáo và được cá nhân hóa trong Metaverse của nó. Kể từ khi Facebook thông báo đổi tên công ty mẹ thành Meta, token gốc của nền tảng trò chơi, SAND, đã tăng giá mạnh mẽ 

Đổi thương hiệu meta tác động đến Sandbox

Khái niệm Metaverse thậm chí còn trở nên phổ biến hơn sau thông báo gần đây của Facebook về việc đổi tên công ty mẹ thành Meta Platforms Inc.

Nền tảng trò chơi phổ biến đáng chú ý đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 144 triệu đô la, trở thành công ty đầu tiên trong danh mục đầu tư của Vision Fund sở hữu một loại tiền điện tử gốc. 

Animoca Brands chủ yếu sở hữu Sandbox; nó cho phép những người đam mê NFT kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game ảo của họ. Nền tảng này cho phép người chơi tạo, kiếm tiền và giao dịch NFT được sử dụng làm tài sản bên trong nó.  

Token kỹ thuật số gốc của nền tảng Sandbox, token SAND, đã tăng giá đáng kể trong vài ngày qua sau sự tập trung gần đây vào token Metaverse.

SAND là một phần trong danh mục tài sản của The Sandbox, ước tính chiếm gần một phần tư tổng nguồn cung cấp token Sandbox. Xem xét phân tích giá chi tiết của The Sandbox, giá giao dịch dự kiến ​​sẽ tiếp tục đà tăng của nó.

Sau đợt tăng vốn đầu tư 93 triệu đô la, giá của token sẵn sàng tăng hơn nữa, với sự tập trung ngày càng tăng vào Metaverse và các khả năng vô tận của nó. 

Sandbox tiếp tục hợp tác với các thương hiệu khác

Nền tảng Sandbox được hưởng lợi từ tuyên bố gần đây của Facebook là tập trung vào các nền tảng Metaverse, cùng với cơn sốt đang diễn ra về NFT và các tiện ích của chúng. 

Sự phát triển này diễn ra sau khi The Sandbox thông báo tiếp tục hợp tác với các thương hiệu khác và những người nổi tiếng như SnoopDogg, những người phải tạo lại ngôi nhà của mình trong Metaverse.

Sự quan tâm của Softbank đối với các công ty dựa trên NFT là khá rõ ràng khi xem xét danh mục các công ty liên quan đến NFT. Nó hy vọng sẽ phát triển siêu thị Sandbox không chỉ là một nền tảng chơi game NFT. Nền tảng này nhằm mục đích làm cạn kiệt các lựa chọn kinh tế của mình trong các lĩnh vực như thời trang.

Một người nhớ lại việc đọc vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, rằng bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã bán tại thị trường thứ cấp cao nhất từ ​​trước đến nay của nó một hình minh họa vượn — với bộ lông vàng, mắt laser và mũ của thuyền trưởng— với giá 740 ETH, tương đương hơn 2,9 triệu đô la tại thời điểm mua hàng.

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Facebook đã công bố thương hiệu mới này vào thứ Năm trong sự kiện Connect. Thông báo của Facebook là một điều may mắn cho các token Metaverse khi chúng đạt được vận may tốt sau tin tức về Facebook.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây