Saxo cho phép giao dịch với 9 cặp giao dịch Crypto FX trên TradingView

0
2023

Ngân hàng Saxo hôm thứ Hai đã thông báo rằng họ đã thêm chín cặp tiền điện tử vào dịch vụ TradingView của mình, do đó cho phép khách hàng của mình giao dịch từ nền tảng giao dịch xã hội của bên thứ ba.

Việc tích hợp TradingView mới sẽ cho phép giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin, mỗi loại với đồng euro, đô la Mỹ và yên Nhật.

Saxo lần đầu tiên bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử vào tháng 5 năm ngoái, nhưng các dịch vụ này chỉ giới hạn cho các khách hàng của nó ở Singapore và Úc. Khi nhà môi giới cung cấp giao dịch với các dẫn xuất tiền điện tử, khách hàng của họ có thể giao dịch tiền điện tử từ tài khoản giao dịch thông thường của họ và không cần duy trì bất kỳ ví tiền điện tử nào.

Với sự phục hồi tích cực trên thị trường tiền điện tử, nhu cầu đối với các sản phẩm tiền điện tử của Saxo đã bùng nổ. Tháng trước, nhà môi giới tiết lộ rằng họ đã tạo ra 2,5 tỷ đô la doanh thu từ các công cụ phái sinh tiền điện tử kể từ khi ra mắt.

Ngoài ra, nhu cầu đã thúc đẩy Saxo tăng giới hạn vị trí tiền điện tử: nó được tăng từ 50.000 đô la lên 200.000 đô la cho các nhà đầu tư bán lẻ trong khi từ 200.000 đô la lên 500.000 đô la cho các khách hàng chuyên nghiệp.

Tích hợp TradingView

Việc mở rộng tích hợp TradingView của Saxo được đưa ra sau nhiều năm hợp tác của nhà môi giới với nền tảng bên thứ ba.

“Việc mở rộng cung cấp tiền điện tử của Saxo sau khi bổ sung thêm 520 mã cổ phiếu vào tháng 10, bao gồm một số công ty được giao dịch nhiều nhất từ ​​các sàn giao dịch chứng khoán lớn ở Châu Âu và Châu Á, cũng như một loạt các cổ phiếu và CFD cổ phiếu đơn lẻ trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ có,” Saxo lưu ý.

“Được thực hiện thông qua sự hợp tác nhiều hơn giữa các nhóm nhà phát triển, khách hàng của Saxo hiện có thể giao dịch cả FX và một loạt hơn 3.500 cổ phiếu riêng lẻ và CFD một cổ phiếu thông qua TradingView, bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ biểu đồ mạnh mẽ của TradingView với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có thể giao dịch các cặp trong giờ giao dịch FX từ tối Chủ nhật đến tối thứ Sáu với khả năng mở cả vị thế mua và bán.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây