SEC yêu cầu tòa án thực thi trát đòi hầu tòa đối với công ty tiền điện tử Terraform Labs

0
2493

Cuộc tranh cãi giữa công ty khởi nghiệp tiền điện tử Terraform Labs, Giám đốc điều hành Do Kwon và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã bước vào một giai đoạn mới khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ ra tòa để tìm kiếm lệnh thực thi trát đòi hầu tòa điều tra.

Kwon đã được tống đạt trát đòi trong một sự kiện trong ngành tiền điện tử vào tháng 9 ở New York, và sau đó đã đệ đơn kiện lên SEC, lập luận trước tòa rằng anh ta bị tống đạt không đúng cách và cơ quan này đã vi phạm quyền của anh ta đối với thủ tục tố tụng. Vụ kiện đó đã được đệ trình vào ngày 24 tháng 10 và xác nhận trát hầu tòa tại hội nghị Mainnet, cũng như các chi tiết về cuộc điều tra của SEC đối với giao thức Mirror.

Bây giờ, SEC muốn một lệnh tòa buộc Kwon và Terraform Labs “tuân thủ trát đòi hầu tòa điều tra về tài liệu và lời khai.”

“SEC đang điều tra xem Terraform Labs, Kwon hoặc những người khác có vi phạm luật chứng khoán liên bang hay không bằng cách không đăng ký chào bán hoặc bán chứng khoán, bán hoán đổi dựa trên chứng khoán bên ngoài sàn giao dịch an ninh quốc gia, hoạt động như một nhà môi giới chưa đăng ký, hoặc tham gia vào các giao dịch chứng khoán bởi một công ty đầu tư chưa đăng ký,” cơ quan này cho biết trong một tuyên bố báo chí.

SEC mô tả những nỗ lực của họ là một “cuộc điều tra tìm hiểu sự thật” và nói rằng họ “chưa kết luận rằng bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào đã vi phạm luật chứng khoán liên bang.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây