Shiba Inu (SHIB) tăng gần 30% vào Ngày Lễ Tạ ơn

0
674

Các nhà phê bình đã quá nhanh chóng khi loại bỏ Shiba Inu (SHIB), với sự xuất hiện của memecoin đột ngột trở lại vào Ngày Lễ Tạ ơn.

Theo trang web dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap, trong khi người Mỹ đang bận rộn ăn mừng Lễ Tạ ơn, giá tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt gần 30% trong 24 giờ qua.

CMC
Hình ảnh của coinmarketcap.com

Memecoin hiện gần vượt qua Avalanche (AVAX), với khoảng cách giữa hai đồng tiền này thu hẹp xuống dưới 2 tỷ đô la.   

Nó đã tăng đột biến khoảng 19% trong vòng hai giờ trên sàn giao dịch Binance, đạt mức cao nhất trong ngày là $0,00004792. 

SHIB
Hình ảnh bởi tradingview.com 

Sau khi giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại, một số chuyên gia đã nhanh chóng loại bỏ Shiba Inu như một mốt khác.

Đầu tuần này, nhà quan sát thị trường Alex Kruger lưu ý rằng tiền điện tử có khả năng đứng đầu dựa trên sự quan tâm tìm kiếm suy yếu.     

Đợt lao dốc gần đây cũng đồng thời với việc nhà đầu tư gửi các giao dịch SHIB lớn đến các sàn giao dịch tập trung, do đó gây áp lực bán ra đáng kể đối với token.Tuy nhiên, mức tăng đột biến gần đây cho thấy Shiba Inu vẫn còn rất nhiều mặc dù nó có thể không còn là chủ đề bàn tán của thị trấn Cryptoville.

Trên hết, sự quan tâm của các nhà giao dịch bán lẻ đối với token vẫn còn mạnh mẽ. Theo báo cáo của U.Today, số lượng địa chỉ duy nhất nắm giữ mã thông báo SHIB cuối cùng đã vượt qua cột mốc 1 triệu được nhiều người nắm giữ.

Shiba Inu cũng tiếp tục xem thêm các danh sách trao đổi. Đầu ngày hôm nay, nó đã bắt đầu giao dịch ở Hàn Quốc lần đầu tiên trên Korbit.

Mặc dù đối thủ cạnh tranh Dogecoin vẫn giảm đáng kể so với mức cao kỷ lục đã đạt được vào cuối tháng 10, những người bán hàng của nó chắc chắn có điều gì đó để quây quần trong bữa tối Lễ Tạ ơn.   

Shiba Inu đã tăng hơn 500% kể từ đầu tháng 10 sau khi mang lại lợi nhuận ấn tượng vào đầu năm nay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây