Shiba Inu trở thành công ty nắm giữ ERC-20 lớn nhất trong số 1.000 ví ETH hàng đầu

0
2505

Shiba Inu vượt qua các altcoin nhỏ hơn để giành lại vị trí hàng đầu trong số các token ERC-20 phổ biến nhất.

Shiba Inu lấy lại vị trí của mình với tư cách là vua của ERC-20 trong số những nhà đầu tư Ethereum hoặc top 1.000 địa chỉ lớn nhất trên mạng.

SHIB giành lại vị trí hàng đầu

Sau đợt điều chỉnh thị trường mạnh mẽ 50%, Shiba Inu đã mất một phần vốn hóa và quan trọng hơn là sự phổ biến trong giới cá voi Ethereum đã quyết định chuyển sự chú ý sang các mã thông báo khác mà họ dường như tin rằng có tiềm năng tăng trưởng lớn hơn SHIB: BEST, OKB và CRO.

Nhưng sau đợt bán tháo toàn cầu trên thị trường tiền điện tử, cá voi đã chuyển vị trí của họ sang các token “truyền thống” hơn, hiện vẫn đứng đầu trong số các khoản nắm giữ ERC-20 với 17,4% chi phối.

Hiện tại, nhà đầu tư lớn đang nắm giữ Shib trị giá hơn 2,3 tỷ USD. Bản thân token này vẫn ở mức tổng vốn hóa thị trường 26 tỷ đô la, chủ yếu bao gồm những người nắm giữ trung hạn như thương nhân. Đồng tiền dựa trên meme đối mặt với mức vốn hóa 4 tỷ đô la và giảm sau khi đợt giảm giá bắt đầu vào ngày 15 tháng 11.

Diễn biến thị trường của SHIB trong giai đoạn giảm giá

Vốn hóa của Shiba Inu đạt 51 tỷ đô la vào cuối tháng 10 khi token được giao dịch ở mức 0,00008 đô la trong một khoảnh khắc ngắn. Theo dữ liệu trên chuỗi và lịch sử thị trường, các địa chỉ nhà đầu tư lớn đã giảm lượng SHIB đáng kể trên đường đạt đến đỉnh.

Biểu đồ hàng ngày của Shib
Nguồn: TradingView

Thị phần của các nhà giao dịch bán lẻ trên thị trường đã tăng lên sau khi mã thông báo giảm xuống từ mức đỉnh của nó và sau đó từ từ mất dần do Shib mất một nửa giá trị và trở thành một lựa chọn đầu tư ít phổ biến hơn đối với các nhà giao dịch nhỏ hơn.

Theo nghiên cứu được công bố trước đây, chu kỳ tăng trưởng của SHIB có mối tương quan đầu tư với mức độ phổ biến của xã hội. Một khi cộng đồng “quên” token, giá trị của nó sẽ tăng lên do không có áp lực bán mà hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ tạo ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây