Shiba Inu và EverGrow Coin đang thay đổi cục diện của không gian tiền điện tử

0
1504

Ra mắt chỉ 5 tuần trước, EverGrow Coin, đã trở thành chủ đề thảo luận của các chuyên gia tiền điện tử và những người trong cuộc. 

Được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia và các chuyên gia nổi tiếng từ các lĩnh vực tài chính, blockchain và tiếp thị, EverGrow Coin có nhiều tính năng, mà công ty tuyên bố đã giúp nó khác biệt với các dự án khác và nền tảng này trở thành dự án phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử không gian.

Ngoài ra, nhóm làm nổi bật rằng một trong những tính năng phổ biến nhất của họ là nó thưởng cho chủ sở hữu Binance bằng đô la Mỹ (BUSD). Nói tóm lại, EverGrow Coin tự động chuyển đổi phần thưởng thành một loại tiền tệ ổn định và trả chúng cho người dùng.

Lưu ý rằng công ty đã trả 18 triệu đô la phần thưởng cho người sở hữu chỉ trong vài tuần sau khi ra mắt. Không giống như các dự án tương tự trả phần thưởng bằng token gốc của họ, nhóm EverGrow Coin cho biết người dùng của họ có thể tự động nhận phần thưởng bằng đồng ổn định BUSD. Hơn nữa, người dùng có thể chuyển các stablecoin này ra khỏi ví của họ và chi tiêu hoặc sử dụng chúng để mua thêm EverGrow hoặc các loại tiền điện tử khác.

Ngoài các tính năng khác, hợp đồng còn có tính năng Mua lại & Ghi. Tính năng này mua các đồng tiền của EverGrow và gửi các token này đến một địa chỉ ghi. Do đó, nó giúp tăng giá trị tiền điện tử và tài sản của các nhà đầu tư.

Gần đây, nhóm đã thông báo về việc ra mắt một số dự án, bao gồm cả nền tảng cho vay token không thể thay thế (NFT) phi tập trung trong những tuần tới. Vì nền tảng được xây dựng trên BSC, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng nó cho phép chủ sở hữu NFT vay các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp mà không cần bán chúng. Thêm vào đó, EverGrow Coin cũng đang tung ra các trò chơi chơi để kiếm tiền và không gian dành cho người sáng tạo tích hợp tiền điện tử mà nhiều chuyên gia tiền điện tử coi là đối thủ của OnlyFans.

Nhìn chung, EverGrow Coin đã đạt được 80.000 người dùng hoạt động chỉ trong 5 tuần. Và với mức vốn hóa thị trường hiện tại nhỏ hơn các memecoin như Safemoon , Dogecoin và Shiba Inu , nhiều nhà phân tích đang xác định EverGrow Coin là khoản đầu tư giá trị vào tiền điện tử cho năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây