Solana có khả năng đạt được 42 triệu người dùng bằng cách trở thành blockchain mặc định của Brave

0
2646

Trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave sẽ sớm tích hợp dApps Solana, theo một thông báo gần đây. Điều này sẽ cho phép người dùng của trình duyệt tiếp cận với hệ sinh thái các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) của Solana.

Trình duyệt Brave thông báo tích hợp chiến lược với Solana để đặt nó làm mặc định cho hỗ trợ DApp

Trình duyệt Brave hôm nay đã tiết lộ sự tích hợp với Solana, blockchain làm nền tảng cho tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. Là một phần của quan hệ đối tác, Solana sẽ trở thành blockchain mặc định của Brave vào nửa đầu năm 2022. Điều này có nghĩa là các tính năng ví của Solana sẽ được giới thiệu cho các trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động của Brave.

Solana cũng sẽ triển khai giao thức Themis bảo mật theo thiết kế của Brave, được coi là một cột mốc quan trọng trong lộ trình BAT 2.0. Hơn nữa, các nhà phát triển của blockchain sẽ được khuyến khích quảng cáo Basic Attention Toke (BAT) trên dApps dựa trên Solana.

Bài đăng trên blog cho biết trình duyệt Brave đã chọn Solana vì tốc độ nhanh của mạng và phí thấp. So với các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh khác như Ethereum, Solana xử lý các giao dịch với giá chỉ từ 0,001 đến 0,002 đô la. Chi phí giao dịch thấp có thể mang lại khả năng truy cập nhanh chóng và giá cả phải chăng vào Web phi tập trung và thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử.

“Với ngày càng nhiều người dùng và người sáng tạo yêu cầu các công cụ để truy cập nhanh và giá cả phải chăng vào Web phi tập trung, sự tích hợp này sẽ mở đường liền mạch cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo khai thác các ứng dụng và token,” Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave đã mở.

Cho đến ngày hôm nay, Brave chỉ cung cấp hỗ trợ cho ví Ethereum và Binance Smart Chain và trình tổng hợp DEX. Trình duyệt web được hỗ trợ bởi tiền điện tử giờ đây sẽ thêm hỗ trợ cho ví Solana. Thỏa thuận này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hệ sinh thái Solana, vì Brave hiện ghi nhận 42 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng và 1,3 triệu người sáng tạo đã được xác minh. Khi quá trình tích hợp hoàn tất, hàng triệu người dùng Brave sẽ có thể tương tác với một loạt các dApp Solana.

Trong khi đó, token ở trình duyệt Brave tên Basic Attention Token đã tăng mạnh sau thông báo. BAT đã tăng khoảng 17,30% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, Solana (SOL) giảm 1,47% trong ngày – một mức giảm nhẹ sau khi chạy ấn tượng lên mức cao kỷ lục vào Chủ nhật. Tính đến thời điểm hiện tại, ‘Kẻ giết Ethereum’ này đang giao dịch ở mức 244,76 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây