Space Runners – Tương lai của giày dép thời trang là đây!

0
878

Space Runners, thương hiệu giày thể thao kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, đang mang thời trang giày thể thao tuyệt vời vào không gian chơi game. Với các cặp tùy chỉnh được nhúng trên blockchain Solana, hình đại diện kỹ thuật số của bạn có thể tạo dáng và không bao giờ lỗi mốt.

Space Runners là một dự án NFT thời trang và chơi game cho phép các nhà thiết kế, người nổi tiếng và doanh nghiệp được yêu mến cung cấp các bộ sưu tập quyến rũ dưới dạng NFT. Những thiết kế này có thể được mua, trao đổi, nâng cấp, trang bị thiết bị và được sử dụng làm hình đại diện đặc biệt trong các trò chơi chiến tranh và đua xe.

Space Runners Non-Fungible Tokens có rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi người dùng. Đầu tiên, những người sưu tập có thể trao đổi tài sản trò chơi của họ trực tuyến trên một thị trường có uy tín, phí thấp. Họ cũng có thể nâng cấp kỹ năng NFT của mình trong khi chơi. Đổi lại, họ có thể tăng cơ hội chiến thắng, độ hiếm và giá trị của NFT.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi bộ sưu tập có tập hợp các đối tượng gốc của nó. Người chơi có thể nâng cao phẩm chất kỹ năng của mình, do đó nâng cao sức mạnh tổng thể và độ hiếm của NFT. Các công nghệ DeFi như cho thuê, đặt cọc, canh tác, tài sản thế chấp và DAO cũng có sẵn trên Space Runners. Ngoài ra, bạn có thể chơi một mình hoặc với người khác.

Space Runners có sẵn để sử dụng trong các bối cảnh kỹ thuật số như metaverses, trò chơi, sự kiện ảo và nền tảng truyền thông xã hội. Hiện tại, nhóm đang phát triển một giao diện thực tế tăng cường cho phép người dùng đeo NFT của họ bằng cách quét mã QR bằng điện thoại thông minh của họ.

Nhóm nghiên cứu cũng có kế hoạch sử dụng máy ảnh để chụp ảnh và quay video của các cặp của họ, tải chúng lên mạng và biến chúng thành các bộ lọc Instagram và Snapchat.

Là tương lai của giày dép thời trang, Space Runners đảm bảo một dịch vụ ổn định và có khả năng mở rộng để tích hợp thời trang 4.0 và chơi game.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây