SubQuery hợp tác với Acala, thúc đẩy hệ sinh thái của Polkadot

0
1002

Các công ty trong thế giới tiền điện tử tiếp tục nâng cấp mạng lưới của mình để luôn dẫn đầu trước các đối thủ cạnh tranh trong không gian. Lần này, SubQuery (SQT), một giải pháp lập chỉ mục dữ liệu hàng đầu ở Polkadot đã công bố kế hoạch ra mắt mạng của mình trên Acala parachain. Mạng cũng nhằm mục đích trở thành ứng dụng bên ngoài và token đầu tiên khởi chạy cùng với Acala.

Sam Zou, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SubQuery nhận xét:

Chúng tôi có những kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, nhưng ngôi nhà của chúng tôi sẽ luôn là Polkadot. Bằng cách hợp tác với Acala, nền tảng DeFi tốt nhất trên Polkadot, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của họ để giúp chúng tôi không chỉ trong việc ra mắt token mà còn trong các lĩnh vực tương lai như thanh toán vi mô cho người lập chỉ mục trên các mạng.

Những lý do đằng sau sự hợp tác của SubQuery với mạng Acala bao gồm một số điều như quyền truy cập cộng đồng, sự xuất sắc của miền/kỹ thuật và các mối quan hệ bền chặt hiện có. Hơn nữa, sự ra mắt EVM + sắp tới của Acala cũng là một yếu tố rất lớn thu hút sự chú ý của SubQuery trong việc hợp tác với Acala.

Bette Chen, Người đồng sáng lập Acala giải thích:

Acala sẽ đóng vai trò là trung tâm DeFi cho Polkadot và là điểm tập trung tổng hợp tài sản và tính thanh khoản từ nhiều loại blockchain khác nhau. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục mối quan hệ chặt chẽ với SubQuery và khởi chạy Token SQT và hợp đồng thông minh SubQuery trên nền tảng của chúng tôi.

Trong tương lai, chuỗi tương thích EVM sẽ cho phép sự kiện tạo token (TGE) của SubQuery cho phép liên tục sự tham gia của các nhà đầu tư vào SQT từ hệ sinh thái Ethereum thông qua Metamask. Ngoài ra, thông qua EVM + của Acala, người dùng thậm chí có thể liên kết địa chỉ Ethereum với địa chỉ Polkadot của họ. Do đó, khắc phục được nhu cầu quản lý nhiều tài khoản.

Mặt khác, cả SubQuery và Acala đều có chung tầm nhìn là phát triển hệ sinh thái Polkadot và giúp thế giới hướng tới một tương lai phi tập trung. Hai dự án là đối tác tự nhiên, đã thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy từ khi ra đời SubQuery cho đến nay. Gần đây, cả hai mạng đã hợp tác trong một cuộc thi hackathon chung với Encode Club và đã vận hành Dự án Acala SubQuery để theo dõi động dữ liệu được tạo trên Acala và Karura.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây