Tài sản Bitcoin ETF của ProShares đang được quản lý bán ra ở mức 1,1 tỷ đô la, không thể trang trải tiền cho cố vấn lớn

0
776

Quỹ ProShares tiếp tục duy trì trong khi có khối lượng giao dịch lớn hơn sản phẩm của Grayscale.

Sự ra mắt gần đây nhất của ProShares Bitcoin ETF đã làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử với dòng tiền kỷ lục 1,2 tỷ đô la được bơm vào thị trường tiền điện tử. Nhưng trong tuần trước, ProShares đã thất bại trong việc thu hút thêm tiền từ các nhà đầu tư.

Lượng nắm giữ BITO của ProShares đã đạt mức 1,1 tỷ USD sau một tuần giao dịch tích cực. Theo bài đăng của nhà phân tích, quỹ vẫn đang giao dịch hơn 200 triệu đô la mỗi ngày, đây là kết quả trên mức trung bình đối với ETF mới.

Các quỹ non trẻ có vốn hóa lớn thường được theo sau bởi dòng vốn vào ổn định trong nhiều ngày giao dịch, nhưng trong trường hợp của BITO, không có dòng vốn nào được theo dõi, điều này làm dấy lên lo ngại của các nhà phân tích. Trước đó, nhiều chuyên gia đã bày tỏ suy nghĩ của họ về khả năng nhu cầu thấp đối với các sản phẩm dựa trên tương lai.

Biểu đồ viết hoa
Nguồn: Eric Balchunas

Nhưng so với các sản phẩm đầu tư khác như Grayscale Bitcoin Fund, quỹ giao dịch trao đổi ProShares giao dịch với khối lượng lớn hơn. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích của Bloomberg, nó không thể thâm nhập vào số tiền lớn của cố vấn.

Lý do chính khiến nhu cầu giảm là các vấn đề cơ bản mà các quỹ ETF tương lai được hỗ trợ, bao gồm contango, chi phí luân chuyển cao hơn và các vấn đề theo dõi. Ngoài tất cả những điều đó, Bitcoin không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc tài liệu cụ thể nào để tiếp xúc trực tiếp với nó.

Giải pháp duy nhất cho những vấn đề đó là một quỹ được hỗ trợ vật chất, quỹ này chưa được SEC chấp thuận. Trước đây, ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý của Valkyrie đã bị SEC hoãn lại. Việc phê duyệt ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý rất có thể sẽ không diễn ra cho đến khi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ tìm ra cách điều tiết hợp lý thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây