Thương hiệu thực phẩm lâu đời đã sẵn sàng cho đồng nhân dân tệ điện tử trên toàn thành phố

0
3378

Qiaojiashan, một thương hiệu dành cho người sành ăn truyền thống của Thượng Hải có từ năm 1909, đang bắt đầu dịch vụ nhân dân tệ điện tử vào thứ Tư, bước mới nhất để thành phố thúc đẩy tiền tệ kỹ thuật số chính thức trên toàn thành phố.

Tập đoàn Xuhui mới Thượng Hải, công ty mẹ của Qiaojiashan và công ty công nghệ Huifu có trụ sở tại Thượng Hải đã ký một thỏa thuận khởi động và quảng bá dịch vụ đồng nhân dân tệ điện tử để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và bán lẻ mới trong thành phố.

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ Huifu cho biết, người tiêu dùng có sổ túi di động bằng đồng nhân dân tệ có thể hoàn tất dịch vụ thanh toán dễ dàng, trong khi Qiaojiashan có thể lưu trữ và phân tích dữ liệu tiêu dùng cũng như thiết lập hệ thống thành viên để cải thiện hoạt động kinh doanh.

Chủ tịch Shui Ge của New Xuhui cho biết, việc nâng cấp thanh toán bằng đồng nhân dân tệ điện tử sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty và dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng trẻ hơn.

Qiaojiashan đã ra mắt một thương hiệu mới có tên Qiao Coffee, với một số cửa hàng mới cung cấp cả cà phê và món dim sum truyền thống. Họ đã nhận được phản ứng nồng nhiệt của thị trường.

Chợ Wuzhong, cũng thuộc Tập đoàn New Xuhui, gần đây đã hợp tác với thương hiệu cao cấp Prada cho một sự kiện pop-up thu hút nhiều khách tham quan.

Qiaojiashan, Qiao Coffee và Wuzhong Market hiện đều hỗ trợ thanh toán bằng đồng nhân dân tệ điện tử.

Gần đây, các quan chức thành phố cho biết sự chấp nhận của đồng nhân dân tệ điện tử cũng là một trong những mục tiêu chính trong kế hoạch phát triển kỹ thuật số 5 năm của Thượng Hải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây