Token LRC đã mang lại lợi nhuận 230% đáng kể trong một tuần

0
1983

LRC sẽ đi bao xa? Triển vọng kỹ thuật cho token LRC cho thấy một xu hướng siêu tăng, trong đó giá của nó lần lượt tăng cao hơn mới. Một trong những lý do có thể thu hút ý định của các nhà giao dịch tiền điện tử đối với token LRC là do Loopring đã hợp tác với Gamestop để tạo ra một thị trường NTF mới.Token LRC đánh dấu 3,84 đô la là Mới mọi thời đại.Giá trị RSI cho biểu đồ token LRC hàng ngày đã đạt đến vùng quá mua. Khối lượng trong ngày của token LRC là 8,8 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 73,2%.

Nguồn: Biểu đồ LRC/USD của Tradingview

Token LRC bước vào tháng 11 với một cú nổ khi giá của nó tạo ra một sự đột phá quyết định từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $0,9. Do đó, giá mã thông báo cho thấy một chuyển động tăng đáng kể ngay từ ngày hôm sau, leo lên mức cao hơn cho biểu đồ của nó.

Giá LRC đã tăng khoảng 230% chỉ trong một tuần và hiện đang giao dịch ở mức 3,48 đô la, đánh dấu 3,85 đô la là mức cao nhất mọi thời đại mới. Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), giá Token đã khiến chúng bị tụt lại phía sau, dự báo một xu hướng siêu tăng giá cho token này.

Giá trị hiện tại của RSI là 91, cho thấy một kịch bản mua quá mức cho LRC.

Biểu đồ LRC/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn: Biểu đồ LRC/USD của Tradingview

Token LRC hiện đang bị từ chối giá cao hơn một chút so với mốc 3,85 đô la. Nếu giá token bắt đầu từ chối từ mức ATH mới này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một sự thoái lui nhỏ trong biểu đồ này.

Theo các mức thoái lui Fibonacci, mức hỗ trợ gần nhất cho token này ở mức 3 đô la (0,236 FIB), tiếp theo là 2,1 đô la (0,5 FIB). Giá hiện tại của token LRC là 3,4 đô la, với mức tăng trong ngày là 16,38%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây