Trình duyệt Brave hiện đi kèm với ví tiền điện tử của riêng nó

0
2015

Nếu bạn, giống như nhiều người khác, đã quyết định bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, thì rõ ràng bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ nó, chẳng hạn như ví tiền điện tử. Tin tốt cho người dùng trình duyệt Brave là có vẻ như công ty đã cập nhật trình duyệt của mình, nơi nó thực sự đi kèm với ví tiền điện tử của riêng mình.

Theo công ty, “Không giống như hầu hết các ví tiền điện tử, Ví Brave không yêu cầu tiện ích mở rộng; đó là bản gốc của trình duyệt, giảm rủi ro bảo mật và phụ thuộc vào CPU và bộ nhớ bổ sung. Người dùng có thể giao dịch với hầu hết mọi tài sản tiền điện tử với độ an toàn và hiệu suất vượt trội, cũng như kết nối với các ví khác và DApps Web3”. Công ty cũng tuyên bố rằng nó sẽ sớm có mặt trên ứng dụng di động của mình.

Đối với những người không quen thuộc, ví là nơi người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của họ. Thông thường, khi bạn mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch, bạn đang sử dụng ví do sàn giao dịch cung cấp. Một trong những lý do tại sao bạn có thể chọn sử dụng ví của riêng mình trên sàn giao dịch là để bảo mật, nơi một số có thể thích có quyền kiểm soát tốt hơn đối với tiền điện tử của họ.

Nó cũng giúp người dùng di chuyển tiền điện tử của họ dễ dàng hơn, chẳng hạn như sang một sàn giao dịch khác. Theo Brave, việc sử dụng ví tích hợp của trình duyệt sẽ cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường trực tiếp và lịch sử, tìm các mức giá phù hợp nhất, gửi và nhận tài sản, quản lý danh mục đầu tư của họ, tương tác với DApp, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây