Twitter đang xây dựng một nhóm hoàn chỉnh dành riêng cho tiền điện tử

0
653

Twitter đang mở rộng sự quan tâm của mình đối với tiền điện tử, xây dựng ra cả một đội tập trung vào khám phá tiền điện tử, blockchain và công nghệ phân tán khác.

Kỹ sư phần mềm Tess Rinearson đã được chỉ định là người đứng đầu bộ phận mới và vạch ra tầm nhìn của cô ấy về Twitter Crypto trong một loạt các tweet:

Rinearson cho biết Twitter Crypto sẽ hợp tác chặt chẽ với Bluesky, một nhóm Twitter chuyên xây dựng một giao thức mạng xã hội phi tập trung và sẽ đóng vai trò xuất sắc cho tất cả mọi thứ về blockchain tại Twitter.

“Khi tôi xây dựng đội ngũ, chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì tiền điện tử có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho tiền điện tử,” cô ấy viết. “Đầu tiên, chúng tôi sẽ khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ sự quan tâm ngày càng tăng của những người sáng tạo sử dụng các ứng dụng phi tập trung để quản lý hàng hóa và tiền tệ ảo cũng như hỗ trợ công việc và cộng đồng của họ. Nhìn xa hơn về phía trước, chúng tôi sẽ khám phá cách những ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa.”

Nhóm hiện đang tuyển dụng cho các vai trò trong kỹ thuật và sản phẩm.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử và công nghệ blockchain, bán dòng tweet đầu tiên của mình dưới dạng NFT với giá 2,9 triệu USD vào tháng 3. Anh ấy cũng thường xuyên quảng cáo về việc sử dụng rộng rãi Bitcoin trên toàn cầu và thậm chí còn thử sức với việc khai thác Bitcoin. Trang web gần đây cũng đã triển khai giới hạn Bitcoin và đã công bố kế hoạch cho phép người dùng xác thực NFT của họ.

Trong một tin tức khác, Twitter đã tung ra dịch vụ đăng ký Twitter Blue cho phép người dùng hủy bỏ các tweet.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây