Valkyrie đang tung ra Quỹ phòng hộ DeFi trị giá 100 triệu đô la

0
2079

Valkyrie Investments đang có kế hoạch cung cấp một quỹ đầu cơ mới có liên quan đến hoạt động của các tài sản DeFi khác nhau.

Quỹ sẽ hoạt động vào tuần tới

Phương tiện đầu tư sẽ có sẵn vào tuần tới vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 11 với tên gọi Valkyrie On-Chain DeFi Fund.

Nó sẽ bao gồm các khoản đầu tư vào ít nhất 24 loại tiền điện tử trên 13 blockchain khác nhau. Mặc dù danh sách đầy đủ chưa được công bố, nhưng nó sẽ bao gồm các tài sản từ Ethereum, Solana, Avalanche, Binance Smart Chain, Matic và Fantom.

Quỹ đầu cơ sẽ có 100 triệu USD hỗ trợ tài chính, lấy từ các nhà đầu tư và đối tác chung của Valkyrie.

Wes Cowan, Giám đốc điều hành của Valkyrie của DeFi, đã tuyên bố ở nơi khác rằng Valkyrie sẽ nắm giữ tài sản của mình trên chuỗi. Điều này sẽ cho phép công ty tận dụng lợi thế của việc canh tác năng suất, phần thưởng đặt cược và lợi tức đầu tư tương tự. Lợi nhuận từ các hoạt động đó có lẽ sẽ được chuyển cho các nhà đầu tư.

Quyết định đó cũng sẽ đặt việc cung cấp của Valkyrie ngoài quỹ DeFi cạnh tranh của Galaxy Digital, quỹ này nắm giữ tiền điện tử một cách thụ động và không tận dụng được các tính năng DeFi đó.

Những thành tựu khác của Valkyrie

Trong nhiều năm, Valkyrie là một trong số các công ty theo đuổi quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF). Mặc dù ETF Bitcoin giao ngay vẫn chưa được phê duyệt, Valkyrie đã trở thành một trong những nhà quản lý tài sản đầu tiên ra mắt ETF tương lai Bitcoin vào mùa thu này.

Quỹ đó, hoạt động cùng với các sản phẩm cạnh tranh từ ProShares và VanEck, đã tạo ra khối lượng giao dịch 80 triệu đô la trong ngày đầu tiên hoạt động vào ngày 22 tháng 10.

Valkyrie sau đó đã thấy đơn đăng ký của mình cho một sản phẩm liên quan, một ETF tương lai Bitcoin có đòn bẩy, bị các nhà quản lý từ chối vài ngày sau đó.

Công ty cũng cung cấp nhiều quỹ tín thác tiền điện tử truyền thống hơn cùng với ETF mới hơn của mình. Một số người đang hy vọng có một số đồng tiền bao gồm Bitcoin , Polkadot , Dash , TRON , Zilliqa và Algorand.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây