VeChain vượt qua SHIB, DOGE và ADA trong cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter

0
2438

Trong một khoảng thời gian, không gian tiền điện tử trở nên vô cùng nóng. Nhưng tiền điện tử thống trị nhất, Bitcoin, bắt đầu bị bán khống và hầu hết các tài sản đều tuân theo. Tương tự như vậy, hầu hết tất cả các tài sản tiền điện tử đều bị sụp đổ nặng nề. Do đó, nhiều nhà đầu tư yếu ớt cứ để tài sản của mình ra đi.

Mặt khác, trong khi các nhà giao dịch bán lẻ khác bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự sụt giảm, một số nhà giao dịch đang có kế hoạch mua vào trong thời gian này. Hơn nữa, Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), VeChain (VET) và Shiba Inu (SHIB) là những tiền điện tử thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Do đó, CoinQuora đã xuất bản một cuộc thăm dò trên Twitter để biết ý kiến ​​của từng người theo dõi về loại tiền điện tử mà họ sẵn sàng mua trong thời gian giảm giá.

Theo kết quả của cuộc bình chọn, VeChain dẫn đầu với 57,8% phiếu bầu, tiếp theo là Shiba Inu với 19,3% phiếu bầu. Đồng thời, Cardano ở vị trí thứ ba thu về 17% phiếu bầu và Dogecoin đứng ở vị trí thứ tư với 5,9% phiếu bầu.

Theo kết quả, phần lớn những người theo dõi CoinQuora tin tưởng vào mạng VeChain và họ sẵn sàng mua thêm mã thông báo VET trong thời gian giảm giá. Tại thời điểm viết bài, giá VET đang giao dịch ở mức $0,1106 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $389,052,842, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây