Warrington Wolves trở thành câu lạc bộ Rugby League đầu tiên tung ra các NFT

0
1296
Picture by Paul Currie/SWpix.com - 30/08/2021 - Rugby League - Betfred Super League Round 22 - Warrington Wolves v St Helens - Halliwell Jones Stadium, Warrington, England - A general view before the start of the match

Warrington Wolves đã trở thành câu lạc bộ Rugby League đầu tiên tung ra các token không thể thay thế (NFT).

NFT là tài sản kỹ thuật số và đồ sưu tầm được bảo mật trên công nghệ blockchain – về cơ bản, chúng cho phép nội dung kỹ thuật số là duy nhất và chỉ có một chủ sở hữu.

Gần đây, đã có một sự bùng nổ trong việc sử dụng tiền điện tử, chủ yếu là cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, vì nó có thể được chủ sở hữu nắm giữ duy nhất, tương tự như tác phẩm nghệ thuật thực, chẳng hạn.

Điều này không giống như hầu hết các nội dung kỹ thuật số, có thể được chia sẻ và sử dụng bởi nhiều người. Chủ sở hữu được tự do giới thiệu, bán hoặc giao dịch NFT của họ.

Một số câu lạc bộ trong các môn thể thao khác, chẳng hạn như Manchester City, đã tung ra NFT và bây giờ Warrington là đội đầu tiên làm như vậy trong Rugby League.

The Wolves cho biết họ sẽ tung ra một số phần nội dung kỹ thuật số sưu tầm được vào thứ Năm (11 tháng 11) bao gồm một hình ảnh hoạt hình vuông của chú lùn George Williams cùng với một chữ ký hoạt hình.

Mỗi nội dung cũng sẽ có nội dung được gọi là ‘Nội dung có thể mở khóa’, chỉ có sẵn cho người quản lý mua NFT, cũng như thông điệp video được cá nhân hóa từ Williams và một chiếc áo sơ mi có chữ ký.

“Tiến bộ và đổi mới là hai giá trị cốt lõi của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Warrington Karl Fitzpatrick cho biết.

Tham gia vào không gian này cho phép chúng tôi không chỉ tương tác sâu hơn với những người ủng hộ mà còn mang đến cơ hội để giới thiệu thương hiệu Warrington Wolves với một đối tượng mới, cộng đồng kỹ thuật số.

Trở thành Câu lạc bộ đầu tiên của môn thể thao này phát hành một bộ NFT thể hiện tham vọng và sự sẵn sàng của chúng tôi trong việc đón nhận công nghệ hiện đại và đi đầu trong các nền tảng kỹ thuật số và truyền thông mới”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây