Wojak Finance phá hủy 2/3 nguồn cung WOJ

0
2184

Wojak Finance (WOJ), một giao thức DeFi độc đáo, kết thúc một giai đoạn đốt token WOJ khác.

Wojak Finance (WOJ) đã đạt được một cột mốc ấn tượng khác trên con đường đạt đến trạng thái “siêu giảm phát” của tài sản tiền điện tử cốt lõi của mình, WOJ.

Thị phần tổng hợp của WOJ bị phá hủy gần 70%

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Wojak Finance (WOJ), giao thức tiền điện tử siêu giảm phát theo chủ đề meme, nó đã đóng thành công giai đoạn cuối cùng của chiến dịch ghi token.

Động lực của chiến dịch ấn tượng của nó có thể được theo dõi thông qua mọi người khám phá bên thứ ba về các hợp đồng Binance Smart Chain (BSC). Wojak Finance bắt đầu phá hủy token mạnh mẽ vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, lúc 7:26 tối (UTC).

Sau 38 giao dịch được ủy quyền trong một loạt sự kiện ghi token liên tục, tổng số mã thông báo bị phá hủy gần như đạt 34 tỷ token WOJ.

Như vậy, 67,9% nguồn cung WOJ hiện nằm trong hợp đồng ghi token.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Wojak Finance (WOJ) cố gắng tiêu hủy 90% nguồn cung cấp token lưu hành của mình để ngăn WOJ khỏi lạm phát.

Tuyên bố này được đưa ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, ngay sau khi đốt phần đầu tiên của tiền điện tử WOJ.

Danh sách, xây dựng cộng đồng, chứng thực người nổi tiếng

Giao thức Wojak Finance DeFi được đặt tên theo “Wojak”, một meme mang tính biểu tượng của nền văn hóa Internet những năm 2010. Wojak (từ tiếng Ba Lan có nghĩa là “Người lính”) thường được liên kết với một nhà giao dịch mới bắt đầu có trình độ quản lý rủi ro kém.

Bên cạnh các sự kiện ghi mã thông báo, Wojak Finance nâng cao giá trị của token bằng cách niêm yết nó trên một sàn giao dịch tập trung cấp cao nhất. Cụ thể, nó được liệt kê trên CEXes HotBit, CoinsBit và CoinTiger kỳ cựu.

Ngoài ra, Wojak Finance (WOJ) đã thành lập các cộng đồng sôi động trên Telegram và Facebook. Mới đây, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã ám chỉ WOJ là dự án thượng hạng tiếp theo của anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây