Ý trở thành liên đoàn quốc gia thứ ba đăng ký ra mắt token người hâm mộ dựa trên tiền điện tử

0
1245

Ngày 14 tháng 11 – Ý đã trở thành liên bang quốc gia thứ ba nhảy vào ‘tiền điện tử’ Fan Token dựa trên blockchain với Socios.com.

Là một phần của thỏa thuận với Socios.com, nhà cung cấp Fan Token sẽ là nhà tài trợ chính cho Cúp bóng đá nữ Ý trong hai năm tới. Không có giá trị nào được đưa ra cho sự tài trợ.

Token người hâm mộ $ ITA sẽ được tung ra trong những tuần tới và sẽ được đúc trên blockchain Chiliz. Không có chi tiết nào được công bố về giá của Fan Token hoặc số lượng sẽ được phát hành.

Các token sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò, phần thưởng VIP, khuyến mại độc quyền, các tính năng hỗ trợ AR, trò chơi và cuộc thi dựa trên đội tuyển quốc gia, các nhà vô địch châu Âu hiện tại.

Chủ sở hữu token cũng có thể cạnh tranh với những người hâm mộ khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi, cuộc thi và câu đố, cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu và kiếm phần thưởng, lợi ích và trải nghiệm thực cũng như kỹ thuật số.

Argentina là liên đoàn quốc gia đầu tiên công bố quan hệ đối tác với Socios.com, tiếp theo là Bồ Đào Nha vào mùa hè.

Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) cho biết số vốn huy động được từ đợt phát hành token người hâm mộ sẽ được sử dụng để phát triển toàn bộ phong trào bóng đá ở Ý, bao gồm hỗ trợ các cơ sở thể thao cơ bản, cải thiện các cơ sở đào tạo trên khắp đất nước, đặc biệt tập trung vào các cấp độ trẻ.

Chủ tịch FIGC, Gabriele Gravina cho biết: “Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng mối quan hệ với người hâm mộ, mang đến cơ hội gắn kết mới và cơ hội để người hâm mộ được khen thưởng.”

“Đó cũng là một bước quan trọng khác trong việc tiếp tục dự án phát triển của bóng đá Ý, bởi vì nó sẽ cho phép chúng tôi đầu tư vào các nguồn lực mới ở cấp cơ sở. Sự hợp tác sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ sự phát triển của bóng đá trẻ và toàn bộ phong trào, từ chân đế đến đỉnh kim tự tháp.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây