Zilliqa đảm bảo thỏa thuận hợp tác trị giá 1,1 triệu đô la với NFT Music Platform TokenTraxx

0
1553

Zilliqa tham gia TokenTraxx để hiện đại hóa ngành công nghiệp âm nhạc với việc sử dụng công nghệ blockchain và NFT.

Zilliqa  blockchain công khai đã tham gia nền tảng âm nhạc NFT TokenTraxx như một phần của thỏa thuận hợp tác trị giá 1,1 triệu đô la. Mục tiêu của sự hợp tác sẽ là hiện đại hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách làm cho nó công bằng và bổ ích hơn.

Nền tảng hướng tới mục tiêu trở nên trung hòa với carbon vào năm 2022 đang mong muốn được định vị trong ngành công nghiệp âm nhạc với sự trợ giúp của một mạng lưới blockchain mạnh mẽ và công nghệ NFT mới có sẵn, sẽ được sử dụng làm cầu nối giữa thế giới thực và công nghệ blockchain.

Quan hệ đối tác của Zilliqa với TokenTraxx không phải là hoạt động đầu tiên của họ trong ngành NFT. Giao thức cung cấp năng lượng cho các nền tảng như Mintable, Unicutes và nền tảng chơi game DeMons, bên cạnh các giải pháp khác dựa trên công nghệ NFT.

Với việc mã hóa quy trình tạo nhạc, Zilliqa sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nghệ sĩ nhận các khoản thanh toán tiền bản quyền, quyền sở hữu và các yếu tố khác được tìm thấy trên các nền tảng như Spotify và Apple Music. Tất cả các chức năng có thể được cung cấp thông qua công nghệ sổ cái phân tán hoặc chỉ đơn giản là chạy trên blockchain.

Zilliqa rất vui mừng được gia nhập một công ty bao gồm chuyên môn giỏi từ các ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, đồng thời kết hợp công nghệ hiện đại và các phương thức kinh doanh hiệu quả với nhau. Bằng cách hợp tác với nhau, Giám đốc điều hành của công ty, Tiến sĩ Ben Livshits, đang mong muốn tận dụng những lợi ích của blockchain.

Một trong những điều khoản của mối quan hệ đối tác mới là việc rót 1,1 triệu đô la từ Zilliqa với tư cách là một công ty và người đồng sáng lập Max Kantelia, người tin tưởng vào mô hình thay đổi trò chơi mà TokenTraxx đã tạo ra và giá trị mà nó mang lại cho việc tạo ra âm nhạc, tiêu dùng và thu thập. Tất cả những khía cạnh này của ngành sẽ được kết hợp với công nghệ blockchain hiện đại và đang phát triển tích cực nhất.

Sau khi hợp tác với Zilliqa, nền tảng NFT âm nhạc sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào một giao thức an toàn và có thể mở rộng đang được sử dụng với chi phí thấp và phí gas khiêm tốn. Mạng của Zilliqa có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không phải đối mặt với các vấn đề như tắc nghẽn mạng hoặc phí gas cực cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây