100 triệu đô la XRP được chuyển giao bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn

0
1426

Trao đổi ngẫu nhiên chuyển XRP trị giá khoảng 100 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bithumb đã chuyển gần 100 triệu đô la XRP giữa các ví của riêng mình trong một khoảng thời gian ngắn sau khi đồng tiền này giảm từ mức tăng trưởng 17%.

70 triệu giao dịch đầu tiên

Giao dịch lớn đầu tiên đã xuất hiện trên chuỗi cách đây bốn giờ với một địa chỉ liên quan đến sàn giao dịch lớn chuyển một số lượng đáng kể tiền XRP đến một địa chỉ khác có liên quan đến sàn giao dịch nói trên.

Giao dịch XRP
Nguồn: WhaleAlert

Địa chỉ người nhận kết thúc bằng “a6hpZ” hiện đang giữ 75 triệu đồng XRP và liên tục gửi và nhận số tiền lớn. Địa chỉ có nhiều khả năng được sàn giao dịch sử dụng để sử dụng các đơn đặt hàng, rút ​​tiền và nhận tiền gửi.

Các sàn giao dịch sử dụng nhiều địa chỉ ví để làm cho các quy trình hoạt động an toàn hơn cho người dùng của họ. Trong trường hợp vi phạm bảo mật, các nhà quản lý trao đổi sẽ có thể chuyển tiền đúng cách sang các ví lạnh an toàn hơn.

Một giao dịch 15 triệu thứ hai

Sau giao dịch 70 triệu xu, một giao dịch 15 triệu đã xuất hiện trên chuỗi. Giao dịch thứ hai cũng là một phần của các chuyển động nội bộ của sàn giao dịch. Giao dịch cũng gắn liền với chuyển động của các đồng tiền trước đó vì có cùng địa chỉ người nhận.

Địa chỉ người gửi hiện giữ khoảng 12 triệu XRP  trong khi liên tục gửi và nhận tiền trên các địa chỉ liên quan đến trao đổi khác. Địa chỉ “VkeWM” có nhiều khả năng được sử dụng làm ví nóng thực thi đơn đặt hàng được thiết kế để nhanh chóng nhận và đặt tiền vào sổ đặt hàng.

Hiệu suất thị trường của XRP

XRP đã cho thấy mức tăng trưởng 15% trong năm ngày qua bằng cách đạt 0,93 đô la trước đó. Sự tăng trưởng nhanh chóng được chứng minh với lời kêu gọi của cựu Coinbase CLO tại Quốc hội khi ông yêu cầu các quan chức niêm yết XRP trên Sàn giao dịch chính thức của Hoa Kỳ nếu nó được coi là một chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây