10T của Dan Tapiero đang huy động 500 triệu đô la cho quỹ tài sản kỹ thuật số thứ ba

0
2406

10T, công ty đầu tư tiền điện tử do cựu chiến binh quỹ đầu cơ Dan Tapiero điều hành, đang tung ra quỹ tài sản kỹ thuật số thứ ba chỉ hai tháng kể từ khi đóng cửa quỹ thứ hai.

Công ty đang huy động 500 triệu đô la cho chiếc xe mới nhất, được đặt tên là 10T DAE Fund 3.0, theo một hồ sơ quy định Mẫu D với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được công bố vào ngày 6 tháng 12.

Giống như hai phương tiện đầu tiên, quỹ thứ ba của 10T sẽ nhắm mục tiêu vào các công ty tài sản kỹ thuật số từ giữa đến cuối giai đoạn cuối. “Họ phải tạo ra doanh thu đáng kể. Chúng tôi không đầu tư vào các công ty khởi nghiệp,” Tapiero nói với The Block.

Quỹ thứ ba sẽ đầu tư vào một loạt các doanh nghiệp tiền điện tử trưởng thành hơn đó, đặc biệt tập trung vào những doanh nghiệp “mở rộng và phát triển sâu hơn hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”, theo Tapiero.

Kỳ lân tiền điện tử

Được thành lập vào năm 2020 như một phương tiện cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc với các công ty tiền điện tử lớn hơn, 10T hiện có tài sản 770 triệu đô la đang được quản lý, theo trang web của mình. Tapiero nói rằng hơn 90% trong hai quỹ đầu tiên của họ đã được triển khai.

Các cược trước đây của công ty bao gồm Kraken, eToro, Ledger, Figure, Gemini, Bitfury và Huobi. Tổng cộng, có 14 công ty trong danh mục đầu tư 10T, trong đó 12 công ty được định giá hơn 1 tỷ đô la – có nghĩa là họ đã đạt được cái gọi là trạng thái ‘kỳ lân’.

10T đã đóng quỹ thứ hai trị giá 750 triệu đô la vào tháng 9, nhờ sự hậu thuẫn của tỷ phú người Anh Alan Howard và Hệ thống Hưu trí của Nhân viên Thành phố Michigan (MERS), quỹ hưu trí của bang.

Howard, người, giống như Tapiero, được đánh giá cao là một nhà đầu tư vĩ mô trong gần hai thập kỷ với tư cách là Giám đốc điều hành của Brevan Howard, cũng đã đầu tư một lượng vốn đáng kể vào các công ty tiền điện tử. Thật vậy, cả 10T của Howard và Tapiero đều đã đầu tư vào Ledn, công ty cho vay tiền điện tử của Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây