243 tỷ đô la quỹ nhà nước Abu Dhabi đầu tư vào hệ sinh thái tiền điện tử

0
1552

Khaldoon al-Mubarak, Giám đốc điều hành của quỹ nhà nước Mubadala Investment Capital của Abu Dhabi, đã nói về tiền điện tử trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC. lĩnh vực quan tâm:

Từ quan điểm của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang xem xét hệ sinh thái xung quanh tiền điện tử. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đầu tư vào hệ sinh thái đó. Đó có thể là công nghệ blockchain, sử dụng năng lượng, v.v.

Mubadala, có quan hệ với thái tử Mohamed bin Zayed, có tài sản 243 tỷ USD đang được quản lý. Tổ chức đã bắt đầu phát triển tiền điện tử vào năm 2019 bằng cách đầu tư vào MidChains, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở UAE.

Các quy định về tiền điện tử ở UAE

Ông chủ của Mubadala, người cũng điều hành câu lạc bộ bóng đá Manchester City, không muốn gắn mình với những người hoài nghi tiền điện tử. Ông nói rằng công nghệ này là “thực tế”, chỉ ra tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đã tăng từ 250 tỷ đô la lên 3 nghìn tỷ đô la giá trị chỉ trong vài năm:

Nhiều người là những người hoài nghi. Tôi không thuộc loại đó. Tôi thấy điều này là có thật.

Nói về các quy định về tiền điện tử, al-Mubarak nói rằng chúng vẫn chưa ở dạng cuối cùng, tuy nhiên, tại một số thời điểm, ông tin rằng môi trường quy định này sẽ phải phát triển. Theo cách đó, tiền điện tử sẽ có thể chuyển đổi thành “một thứ gì đó mới” như một loại tài sản, dirham của Tiểu vương quốc vẫn là đấu thầu hợp pháp duy nhất được chấp nhận trong nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây