Bất chấp những rắc rối về quy định, Binance đặt mục tiêu trở thành công ty tiền điện tử được đăng ký ở Vương quốc Anh

0
671

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã phải đối mặt với sức nóng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Các cơ quan quản lý khác nhau bao gồm Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Nó đã và đang thắt chặt vòng vây của mình đối với tiền điện tử trong nỗ lực loại bỏ các yếu tố xấu. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, vẫn không nản lòng với câu chuyện tập trung vào tiền điện tử của mình.

Kiên nhẫn và Tầm nhìn

Trong diễn biến mới nhất, Binance đã thể hiện mục tiêu chính của mình. Mục tiêu là trở thành một công ty tài sản tiền điện tử đã đăng ký ở Vương quốc Anh Theo đề cập của Telegraph, nó đặt mục tiêu đạt được mốc nói trên trong vòng 6 đến 18 tháng.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao nói với tờ báo địa phương:

“Binance đặt mục tiêu trở thành công ty tài sản tiền điện tử được đăng ký trong nước trong vòng 6 đến 18 tháng.”

Động thái này sẽ cho phép sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cung cấp nhiều sản phẩm hơn. tuy nhiên, nó sẽ không thuận buồm xuôi gió. Ví dụ, nó cần phải “vượt qua các tiêu chuẩn chống rửa tiền của Anh đã cản trở ngành công nghiệp này.”

Nếu thành công, Binance có thể cung cấp các sản phẩm như hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh trong khu vực.

Phóng to một chút, sàn giao dịch nói trên và các cơ quan giám sát quản lý đã có mối quan hệ thân thiện trong quá khứ. Vào tháng 7, FCA đã đưa ra một số cảnh báo đối với Binance để cảnh báo người dùng. Kể từ đó, Binance đã thuê một vài trăm nhân viên tuân thủ để làm việc cho một văn phòng tại quốc gia này

Không quá ngạc nhiên, một tháng sau, nó nhận được tín hiệu xanh để hoạt động ở Vương quốc Anh. Nó đã tuân thủ thành công các yêu cầu quy định của mình.

Không chỉ ở Anh mà ngay cả các quốc gia khác ở châu Âu và các cơ quan quản lý của nó cũng duy trì một câu chuyện tương tự, chống tiền điện tử. Ít nhất là trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, Zhao đã công bố các sáng kiến ​​khác nhau để tăng lực kéo tiền điện tử. Là một phần của việc này, nó đã đưa ra một sáng kiến ​​trị giá 116 triệu đô la với tổ chức phi lợi nhuận Fintech của Pháp để xây dựng một trung tâm nghiên cứu và máy gia tốc ở Pháp. Trên thực tế, Binance và CZ có kế hoạch đặt trụ sở chính của Pháp.

Ngay cả token gốc, Binance Coin (BNB) đã phản ứng tích cực với tin tức này. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo đang giao dịch chỉ ở mức 578 đô la, nhờ mức tăng 6% trong 24 giờ. Biểu đồ dưới đây cho thấy điều tương tự.

Nguồn: CoinMarketCap

Thậm chí, Binance Smart Chain (BSC), một hệ thống blockchain của Binance tiếp tục gây ấn tượng bất chấp những rắc rối về quy định. Cuối cùng, tổng số giao dịch đạt 2 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây