BGaming và HunnyPlay bắt đầu hợp tác

0
617

BGaming đã mở rộng mạng lưới các dự án tiền điện tử của mình thông qua quan hệ đối tác với HunnyPlay.

Cộng đồng tiền điện tử này cung cấp cho người chơi nhiều trò chơi chất lượng cao khác nhau và cung cấp các dịch vụ tài chính bổ sung để làm cho trải nghiệm của người chơi hấp dẫn hơn.

Toàn bộ danh mục BGaming bao gồm các tựa game hàng đầu như Aloha King Elvis, Bonanza Billion và Road2Riches, có sẵn cho khán giả HunnyPlay.

Hơn nữa, BGaming đã phát hành một khe thương hiệu độc quyền cho đối tác mới. HunnyMillion là một trò chơi bắt mắt tuân theo tất cả các đặc điểm thiết kế của sòng bạc.

Alexandr Shavel, người đứng đầu bộ phận bizdev tại BGaming cho biết: “Đã có một truyền thống là tung ra một vị trí thương hiệu độc quyền cho các đối tác mới.

“Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã sản xuất ra vị trí hoàn toàn đáp ứng triết lý HunnyPlay. Là nhà cung cấp igaming đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng mạng lưới các dự án tiền điện tử. Không nghi ngờ gì rằng HunnyPlay nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.” 

Là một nhà điều hành tiến bộ và sáng tạo, HunnyPlay cho phép người chơi chơi các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả tiền điện tử của sòng bạc.

Hỗ trợ cho một loại tiền tệ duy nhất đã trở thành một phần thiết yếu của quá trình tích hợp. Giờ đây, tất cả các trò chơi BGaming có thể được chơi bằng tiền nội bộ của dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây