Binance đồng ý giúp Dubai phát triển ‘các quy định tiến bộ về tài sản ảo’

0
1658

Người khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance hôm nay thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để “phác thảo tầm nhìn về việc đẩy nhanh việc thiết lập một trung tâm công nghiệp mới cho tài sản ảo toàn cầu”.

“Với Biên bản ghi nhớ, Binance sẽ giúp thúc đẩy cam kết của Dubai trong việc thiết lập một hệ sinh thái Tài sản ảo quốc tế mới sẽ tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn thông qua đổi mới kỹ thuật số,” công ty giải thích.

Thỏa thuận được đưa ra chỉ một ngày sau khi DWTCA tiết lộ kế hoạch trở thành “khu vực và cơ quan quản lý toàn diện cho tài sản ảo và tiền điện tử”.

Là một phần của sáng kiến ​​này, DWTCA muốn có một “môi trường hấp dẫn” cho lĩnh vực tiền điện tử bằng cách làm việc song song với các công ty tư nhân và các “tổ chức có liên quan” khác —một trong số đó được tiết lộ là Binance.

Ngoài ra, DWTCA có kế hoạch “thực thi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt” trong các lĩnh vực như bảo vệ nhà đầu tư, chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố. Để đạt được mục tiêu này, trung tâm tiền điện tử mới sẽ tập trung vào việc “tạo ra một khuôn khổ cho các sản phẩm tài chính sáng tạo, áp dụng các xu hướng mới dựa trên công nghệ blockchain cơ bản tiên tiến, chẳng hạn như NFT và tiền điện tử”.

“Để hỗ trợ điều này, Binance sẽ tham gia vào hệ sinh thái chia sẻ kiến ​​thức này bằng cách chia sẻ kinh nghiệm cộng tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để hỗ trợ phát triển các quy định về Tài sản ảo tiến bộ,”

Binance nói thêm.

Theo thông báo, điều này cũng sẽ giúp các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty cũng như dự án tập trung vào blockchain khác được cấp phép chính thức ở Dubai.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là một trong những người đầu tiên nêu bật sáng kiến ​​mới của DWTCA trên Twitter và tiếp theo là đăng một bức ảnh của anh ấy đang mặc một chiếc áo khoác dạ vào ngày hôm nay.

Như CryptoSlate đã báo cáo vào tuần trước, Binance gần đây cũng đã hợp tác với một chi nhánh đầu tư của công ty viễn thông lớn nhất Indonesia Telkom để khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử mới trong nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây