BinanceUS khai thác người điều hành tuân thủ hàng đầu của Intel để làm giám đốc rủi ro

0
1160

BinanceUS tuần này cho biết Sidney Majalya, trước đây là giám đốc tuân thủ tại Intel, sẽ đóng vai trò là giám đốc rủi ro của sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo một bài đăng trên blog, Majalya sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành Brian Shroder, người đã được thăng chức vào vị trí đó vào tháng 10. Shroder cuối cùng đã nắm quyền lãnh đạo sau sự ra đi của Brian Brooks, cựu giám đốc OCC, người có công việc trong vài tháng đã thu hút các tiêu đề và sự chú ý đến sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, được liên kết với Binance.

“Binance.US cam kết tuân thủ sâu sắc và ưu tiên của chúng tôi là duy trì và phát triển một tổ chức tuân thủ và rủi ro đẳng cấp thế giới nhằm giành được sự tin tưởng và tín nhiệm cao nhất của khách hàng, nhà đầu tư và cơ quan quản lý của chúng tôi”, Majalya cho biết trong một tuyên bố.

Việc thuê Majalya được đưa ra khi Binance, đối mặt với áp lực từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, đã tìm cách tăng cường tuân thủ và các lợi ích quy định của mình. “Chúng tôi muốn được quản lý,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước.

BinanceUS cũng đang tìm cách huy động vốn bên ngoài với mức định giá hàng tỷ đô la, như The Block đã báo cáo vào tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây