Bitcoin, Ethereum, Metaverse Tokens giảm sâu hơn nữa sau đợt phục hồi tiền điện tử vào ngày lễ

0
2354

Thị trường tiền điện tử giảm 7% trong 24 giờ qua.Bitcoin, Ethereum và Solana đều đã mất giá trong ngày hôm nay, cùng với các token gaming và metaverse.

Thị trường tiền điện tử trong sắc xanh vào cuối tuần khi Bitcoin gần quay trở lại mức 52.000 đô la và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng trở lại trên 2,5 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, phần lớn thị trường đã chứng kiến ​​sự thua lỗ ngày càng sâu sắc ngày nay, với các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và Ethereum giảm giá, cùng với các thẻ metaverse và trò chơi.

Bitcoin (BTC) ở mức 47.950 đô la vào thời điểm viết bài này, theo CoinGecko, sau khi giảm hơn 6% trong 24 giờ qua. Nó vẫn tăng nhẹ trong tuần, cao hơn 1,5% so với bảy ngày trước, nhưng giảm hơn 12% trong khoảng thời gian 30 ngày.

Với 50.000 USD được coi là mức kháng cự quan trọng, không có gì ngạc nhiên khi thấy Bitcoin giảm trở lại dưới mức đó sau khi vượt qua con số quan trọng vào cuối tuần qua. Nó cũng có thể một phần là do chốt lời sau Giáng sinh trước thềm năm mới.

Theo dữ liệu từ CoinGlass, thị trường sụt giảm đã dẫn đến việc thanh lý đáng kể các vị thế đòn bẩy, có khả năng dẫn đến thua lỗ thêm trong quá trình này. Trang web này cho thấy số tiền thanh lý hợp đồng tương lai trị giá gần 523 triệu đô la trong 24 giờ qua từ hơn 165.000 nhà giao dịch, bao gồm hơn 167 triệu đô la chỉ tính riêng các vị trí Bitcoin.

Trong mọi trường hợp, không chỉ Bitcoin đang bị ảnh hưởng trên thị trường ngày nay. Nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 7% kể từ thời điểm viết bài này. Ethereum (ETH) cũng giảm hơn 6% với mức giá hiện tại là 3.827 đô la, trong khi tiền điện tử lớn thứ ba Binance Coin (BNB) giảm gần 6% ở mức 537 đô la mỗi coin.

Solana (SOL) đã trải qua mức giảm thậm chí còn rõ rệt hơn ở mức gần 10% trong 24 giờ qua, xuống mức giá hiện tại là $ 181, với Cardano (ADA) giảm gần 9% và Polkadot (DOT) giảm gần 12% so với cuối tuần trước ngày.

Một số coin và token liên quan đến trò chơi metaverse và tiền điện tử, đã chứng kiến ​​những biến động bất ổn vào cuối giữa những mức tăng đáng kể gần đây, cũng giảm hai con số trong ngày hôm nay.

Gala Games (GALA) giảm 13%, chẳng hạn như Decentraland (MANA) và Enjin Coin (ENJIN), mỗi trò chơi mất khoảng 12% giá trị tương ứng trong 24 giờ. Trong khi đó, Sandbox (SAND) giảm 8% khiêm tốn hơn trong suốt thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây