Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 14 ngày, Avalanche tăng 9%

0
911

Biến động giá bất lợi của Bitcoin tiếp tục trong 24 giờ qua và tài sản này đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 45.500 đô la. Hầu hết các altcoin cũng bị ảnh hưởng, ngoại trừ Avalanche, đã tăng gần 10% trên quy mô hàng ngày.

Mức thấp nhất trong 14 ngày của Bitcoin

Chỉ mới hai ngày trước khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho biết họ sẽ giữ nguyên lãi suất, điều này đã gây ra một đợt tăng giá đáng kể cho bitcoin.

Tiền điện tử được giao dịch ở mức 46.500 đô la và tăng vọt lên 49.500 đô la chỉ trong vài phút. Khi cộng đồng đặt ra hy vọng rằng BTC cuối cùng sẽ có thể vượt qua kẻ thù 50.000 đô la một cách dứt khoát, những con gấu đã quay trở lại cuộc chơi.

Bitcoin bắt đầu mất dần giá trị, như đã báo cáo ngày hôm qua, nhưng tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn trong những giờ sau đó. Lần này, tài sản giảm xuống còn 45.500 đô la – mức giá thấp nhất kể từ vụ tai nạn lớn ngày 4 tháng 12.

Mặc dù đã phục hồi khoảng một nghìn đô la kể từ đó, BTC vẫn ở mức thấp hơn một chút và vốn hóa thị trường của nó thấp hơn 900 tỷ đô la.

BTCUSD. Nguồn: TradingView

AVAX tăng vọt 9%

Tương tự như bitcoin, hầu hết các altcoin cũng đi về phía nam vào ngày hôm qua nhưng đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ hàng ngày. Do đó, hầu hết đều đứng yên trên thang đo 24 giờ.

Ethereum, Binance Coin và Ripple đang tăng nhẹ. Tuy nhiên, ETH vẫn giao dịch dưới mốc 4.000 đô la đáng mơ ước, Binance Coin dưới 530 đô la và XRP chỉ hơn 0,8 đô la. Ngược lại, Solana, Cardano, Polkadot và Shiba Inu có những tổn thất nhỏ đáng kể.

Avalanche một lần nữa lại là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất. AVAX tăng thêm 9% và hiện giao dịch trên $110. Hơn nữa, tài sản tăng 40% kể từ khi nền tảng blockchain đằng sau nó công bố hỗ trợ USDC vào đầu tuần này.

Nhiều lợi nhuận hơn đến từ một số token DeFi, dẫn đầu là mức tăng 25% bởi YFI, tăng 15% từ token Curve DAO và tăng 13% từ Aave.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây