Blockchain.com mua lại nền tảng đầu tư tiền điện tử của Mỹ Latinh SeSocio

0
2275

Blockchain.com đã mua lại SeSocio, một nền tảng đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Argentina. Mặc dù thỏa thuận mua bán thực tế chưa được công khai, nhưng các nguồn tin thân cận cho biết thỏa thuận này lên tới hàng trăm triệu đô la.

Thông báo nói rằng thương vụ này đánh dấu thương vụ mua lại lớn nhất của công ty cho đến nay và mở rộng tham vọng của công ty tại Nam Mỹ. SeSocio được cho là một trong những doanh nghiệp tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh cung cấp các dịch vụ tiết kiệm và quản lý tài sản tiền điện tử.

Là một phần của thỏa thuận, Blockchain.com sẽ hợp nhất lực lượng lao động của SeSocio vì công ty trước đây có kế hoạch mở các cửa hàng truyền thống ở một số quốc gia Nam Mỹ bao gồm Argentina, Brazil và Colombia. Theo thông báo, lực lượng lao động toàn cầu của Blockchain.com sẽ tăng lên 400 nhân viên sau khi mua lại.

Blockchain.com cho biết họ có kế hoạch tận dụng mạng lưới kinh doanh hiện có của SeSocio để cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các sản phẩm đầu tư và tiết kiệm tiền điện tử cho khách hàng ở Nam Mỹ. Dữ liệu từ trang web của công ty cho thấy gần 80 triệu ví Blockchain.com duy nhất tính đến ngày 30 tháng 11.

Vào tháng 3, công ty đã hoàn thành vòng tài trợ Series C trị giá 300 triệu đô la để nâng mức định giá lên 5,2 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây