BlockchainSpace đưa các Guilds GameFi của nó vào Sandbox: Các mối quan hệ hợp tác được yêu cầu

0
1280

BlockchainSpace, một hệ sinh thái cho phép các bang hội GameFi mở rộng quy mô và tương tác với nhau, đã ghi được mối quan hệ đối tác quan trọng với dự án chơi để kiếm tiền hàng đầu Sandbox.

BlockchainSpace mở ra hệ sinh thái Sandbox cho 650.000 người chơi

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm BlockchainSpace, nó đã bắt đầu hợp tác với The Sandbox, một trong những môi trường chơi game phi tập trung lớn nhất.

Với sự hợp tác mới, metaverse The Sandbox hiện đã được mở cho 680.000 người chơi trong 2.600 bang hội.

Trước đây, hai đội đã hợp tác với nhau: họ đã ra mắt cộng đồng người Philippines và một “trải nghiệm trên đất liền” độc đáo dành riêng cho đất nước này.

Chương trình cho phép những người đam mê Web3 khám phá các hòn đảo bằng xe kalesas và xe jeep và xem các ví dụ độc đáo về động thực vật mặc quần áo lịch sử.

NFT theo chủ đề Philippines sẽ có trong PINASining: Khám phá bộ sưu tập NFT của Philippines trên The Sandbox.

Đấu giá token GUILD đang hoạt động trên Copper

Sự hợp tác này là một sự hợp tác đáng chú ý đối với BlockchainSpace: nó thể hiện khả năng của một dự án tập trung vào guild trong việc mở rộng quy mô và cung cấp cơ sở hạ tầng của nó cho các hệ sinh thái GameFi hàng đầu.

Ngay bây giờ, token GUILD của BlockchainSpace được cung cấp trong phiên đấu giá trên Copper khởi động phi tập trung.

Token sẽ có sẵn cho người mua cho đến ngày 11 tháng 12 năm 2021. Trong toàn bộ quy trình của cuộc đấu giá, giá của GUILD là linh hoạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây