BTG Pactual của Brazil ra mắt quỹ mới với ETH

0
1247

BTG Pactual đã ra mắt một quỹ đa thị trường mới với sự tiếp xúc với ether (ETH), ngân hàng đầu tư Brazil đã công bố hôm nay.

Quỹ, được gọi là BTG Pactual Reference Ethereum 20, có 20% tiếp xúc với ETH, tiền điện tử gốc của mạng Ethereum và 80% đối với thu nhập cố định. Nó yêu cầu đầu tư tối thiểu 100 reais Brazil (17,74 đô la) và 0,5% phí quản lý hàng năm.

BTG Pactual Reference Ethereum 20 tham gia vào hai quỹ khác tập trung vào bitcoin mà ngân hàng đã ra mắt vào đầu năm nay — BTG Pactual Reference Bitcoin 20 và BTG Pactual Reference Bitcoin 100. Đây sẽ là quỹ thứ 14 trong họ “Reference” của ngân hàng, một loạt các quỹ theo dõi hiệu suất của các công ty công nghệ, chất bán dẫn và công nghệ sinh học trong số các lĩnh vực khác.

“Dân chủ hóa quyền truy cập vào thị trường tài sản tiền điện tử là một trong những mục tiêu của chúng tôi trong việc tạo ra các sản phẩm này”, André Portilho, đối tác và người đứng đầu Bộ phận Tài sản kỹ thuật số tại BTG Pactual cho biết trong một thông cáo báo chí bằng tiếng Bồ Đào Nha. “Tiền điện tử thực tế đã được biết đến trên toàn thế giới và các nhà đầu tư Brazil đang theo dõi mức độ liên quan ngày càng tăng của lĩnh vực này, nhưng họ không nhất thiết [phải xử lý] bộ máy hành chính cần thiết để vận hành tài sản này. Giờ đây, họ có thể tiếp xúc với cùng một sự dễ dàng mà họ đã quen khi đầu tư vào bất kỳ quỹ nào.”

Brazil đã chứng kiến ​​một số quỹ tiền điện tử ra mắt trong năm nay, bao gồm quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) QETH11 của QR Capital.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây