Các tính năng nâng cao của Kattana đã sẵn sàng để đưa giao dịch DeFi lên cấp độ chuyên nghiệp

0
1612

Kattana, một thiết bị đầu cuối giao dịch cross-chain dành cho DEX và CEX đang phát hành một bộ công cụ giao dịch nhanh chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch DeFi.

Trong khi thu hẹp khoảng cách giữa thế giới trao đổi tập trung và thế giới phi tập trung, thiết bị đầu cuối cho phép cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới tham gia giao dịch trong thời gian thực.

Các công cụ để có trải nghiệm giao dịch DeFi tốt nhất

Sau nhiều tuần thử nghiệm phiên bản Close Beta của thiết bị đầu cuối giao dịch, nhận được hơn 5.000 đề xuất và nhận xét, đồng thời thực hiện hơn 170 chỉnh sửa sản phẩm, Kattana đã sẵn sàng triển khai các công cụ tiên tiến của mình cho các nhà giao dịch DeFi.

Kattana rất vui mừng thông báo về ngày phát hành Open #Beta – ngày 21 tháng 12💫Ngày mà một nền tảng giao dịch cross-chain cho thị trường phi tập trung sẽ ra mắt công chúng $ KTN pic.twitter.com/e4AwTdioNB— Kattana (@kattanatrade) ngày 15 tháng 12 năm 2021

Thiết bị đầu cuối cho phép giao dịch trong thời gian thực trên hơn 40 DEX trên nhiều mạng – bao gồm Ethereum, BSC, Polygon, HECO và Avalanche.

Nhóm được thiết lập để xây dựng “một thiết bị đầu cuối giao dịch của tương lai” và với một số tính năng nâng cao của nó, bao gồm biểu đồ tỷ lệ cao nhất và các loại lệnh phức tạp, Kattana được thiết kế để thu hút nhiều nhà giao dịch đang tìm kiếm trò chơi của họ .

Các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ 24 biểu đồ trên một màn hình, ba loại lệnh giới hạn, công cụ tổng hợp tin tức được hỗ trợ bởi AI, cũng như phân tích dữ liệu kỹ thuật.

“Được xây dựng bởi thương nhân dành cho thương nhân”

Để mang lại các công cụ và chức năng chỉ có trên CEX cho các nhà giao dịch DeFi, Kattana xây dựng một cơ sở hạ tầng cho phép giao dịch, phân tích thị trường và quản lý danh mục đầu tư một cách trọn gói – nâng cao.

“Thiết bị đầu cuối giao dịch tất cả trong một” này được thiết lập để giải quyết một số điểm khó khăn chính của việc quản lý nhiều tài khoản trên CEX và DEX, bằng cách làm cho giao dịch xuyên chuỗi nhanh hơn và chính xác hơn.

“Sự phân tán này chắc chắn là nguyên nhân dẫn đến nhiều tổn thất trong trường hợp của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu sự cần thiết phải có một cách tập hợp lại nhiều hơn để xem tất cả tài sản tiền điện tử của bạn, xem xét tài sản từ cả hai bên,” Ilya Demydonok, Kattana Giám đốc điều hành nói với CryptoSlate .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây