Các triệu phú XRP tăng lượng sở hữu bất chấp thách thức về giá

0
2431

Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây, XRP đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng vọt từ các nhà đầu tư lớn trong 90 ngày qua. Các triệu phú XRP, địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu coin, hiện sở hữu 3,31 tỷ coin.

Tổng cộng, nắm giữ XRP của các nhà đầu tư lớn đã tăng hơn 6% trong ba tháng qua. Trong cùng thời gian này, giá của tài sản kỹ thuật số đã giảm gần 20%. Xu hướng tích lũy gần đây cho thấy những người nắm giữ dài hạn vẫn tự tin về sự tăng trưởng giá trong tương lai của đồng tiền kỹ thuật số.

XRP hiện đang ở mức khoảng 0,81 đô la, nhưng các triệu phú cá voi tiền thông minh đã theo kịp xu hướng tích lũy thêm nguồn cung trong một năm của họ. Các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu đồng nắm giữ 3,31 tỷ, bao gồm mức tăng 6% đối với số tiền nắm giữ của họ trong 3 tháng qua,” Santiment nhấn mạnh trên Twitter gần đây.

XRP là một trong những tài sản tiền điện tử thống trị nhất trên thế giới. Với vốn hóa thị trường là 40 tỷ đô la, tài sản tiền điện tử chiếm gần 2% tổng giá trị thị trường của các loại tiền kỹ thuật số. Trong bảy ngày qua, XRP vẫn là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 8 đồng tiền hàng đầu với mức tăng giá hơn 9%.

Đấu tranh với Bitcoin

Trong khi XRP và một số altcoin khác đã có sự phục hồi tốt trong vài ngày qua, thì Bitcoin đã phải vật lộn để có được bất kỳ động lực nào do áp lực bán gia tăng. Tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới đã chạm mức thấp nhất là 46.800 đô la vào thứ Sáu và giữ ở mức dưới 50.000 đô la trong hầu hết các ngày trong tuần trước.

Bitcoin đã phải vật lộn để lấy lại bất kỳ động lực nào vào tuần trước, sau hậu quả của những đợt giảm giá lớn vào cuối tuần trước. Tài sản tiền điện tử bắt đầu giao dịch trong tuần dưới 49.000 đô la và mặc dù đã leo lên hơn 51.000 đô la vào thứ Ba, nó đã phải cố gắng để giữ giá trị trên mức 50.000 đô la trong phần còn lại của tuần, ” Simon Peters, Nhà phân tích thị trường tại eToro, nhận xét về biến động giá cả của BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây