Cảnh sát mạng Ukraine sẽ hợp tác với DeHealth để tăng cường bảo vệ dữ liệu y tế

0
1059

Oleksandr Hrynchak, Cục trưởng Cục Cảnh sát Mạng và Anna Bondarenko, Người đồng sáng lập DeHealth, đã ký một bản ghi nhớ hợp tác. Cả hai bên sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc bảo vệ dữ liệu và đảm bảo an ninh cho các hệ thống y tế kỹ thuật số.

Sự hợp tác này sẽ tăng cường bảo mật dữ liệu và bảo mật kiến ​​trúc HTL cho DeHealth.

Ngoài ra, cảnh sát mạng là một đối tác tuyệt vời cho truyền thông quốc tế. DeHealth sẽ được đề xuất cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty khác như một đối tác công nghệ đàng hoàng và trung thực trong eHealth và tiền điện tử.

Cảnh sát mạng cũng đóng vai trò là cầu nối cho các mối quan hệ đối tác quốc tế – Hoa Kỳ, Đức, Anh và 50 quốc gia khác.

Bản ghi nhớ có kế hoạch đánh giá rủi ro, giảm thiểu các lỗ hổng và các mối đe dọa mạng để bảo vệ thích hợp dữ liệu y tế cá nhân, bảo mật thông tin của mọi công dân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ tiến hành nâng cao nhận thức cộng đồng về an ninh trên không gian mạng, tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học và thực tiễn, bàn tròn, cuộc họp, v.v.

“Thật không may, với sự phát triển của công nghệ thông tin và số hóa nhanh chóng, số lượng tội phạm sử dụng các hệ thống kỹ thuật số ngày càng tăng. Các hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo mức độ an ninh mạng phù hợp, chúng tôi không ngừng thiết lập quan hệ đối tác với các chuyên gia trong các lĩnh vực,” Oleksandr Hrynchak cho biết.

Anna Bondarenko nói thêm:

“Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng web 3.0 phi tập trung và một hệ sinh thái toàn cầu gồm các sản phẩm để đảm bảo và bảo vệ sức khỏe con người cũng như tạo ra khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho 3 tỷ người. Hợp tác với một đối thủ mạnh như cảnh sát mạng sẽ củng cố sứ mệnh của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây