Cố vấn người máy tiền điện tử Stacked huy động được 35 triệu đô la từ đơn vị Fidelity International và những người khác

0
2028

Stacked, một cố vấn robot tiền điện tử đã đăng ký với SEC, đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Alameda Research và Mirana Ventures đồng dẫn đầu vòng này, cùng với Fidelity International Strategic Ventures, DRW Venture Capital, Alumni Ventures và Jump Capital cũng tham gia.

Với nguồn vốn mới trong tay, Stacked có trụ sở tại Chicago có kế hoạch phát triển đội ngũ hiện tại gồm 40 người lên hơn 100 người trong năm tới và hoạt động hoàn toàn di động trong vòng sáu tháng tới, công ty cho biết.

Stacked hiện là một cố vấn robot dựa trên web cho phép người dùng tự động hóa trải nghiệm đầu tư tiền điện tử của họ thông qua các danh mục đầu tư được tạo sẵn được gọi là “ngăn xếp”. Công ty cho biết họ đã tự động hóa các giao dịch trị giá hơn 10 tỷ đô la cho hàng chục nghìn nhà đầu tư mới vào năm 2021.

Stacked cũng cho phép người dùng kết nối với nhiều tài khoản trao đổi tiền điện tử và quản lý danh mục đầu tư của họ ở một nơi. Công ty cho biết hơn 100 triệu đô la trong quỹ người dùng được kết nối với nền tảng quản lý danh mục đầu tư của mình và đặt mục tiêu có hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) vào năm 2022.

Stacked đã là cố vấn đầu tư được SEC đăng ký kể từ tháng 6 năm nay. Stephen Beavis, đồng sáng lập và COO của Stacked cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã đăng ký với SEC để chúng tôi thực sự có thể cung cấp cách dễ dàng và an toàn nhất để đầu tư thích hợp với rủi ro vào tiền điện tử, chỉ trong vài phút mà không cần kinh nghiệm trước đó.”

Stacked được thành lập vào năm 2019 và ra mắt nền tảng của mình vào tháng 4 năm ngoái. Vòng Series A nâng tổng số tiền tài trợ của công ty lên khoảng 40 triệu đô la. Nó đã gây quỹ hạt giống trị giá 1 triệu đô la vào tháng 9 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây