Công cụ tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc tạo ra Metaverse của riêng mình

0
1300

Công cụ tìm kiếm khổng lồ của Trung Quốc Baidu đã thông báo về việc phát hành sản phẩm metaverse “Xirang” vào ngày 27 tháng 12, cũng sẽ tổ chức Hội nghị nhà phát triển Baidu AI đầu tiên trong khuôn khổ. Sự kiện sẽ bao gồm hơn 100.000 người tương tác với nhau đồng thời.

Thông báo Metaverse

Theo thông báo, Xirang là siêu vũ trụ trong nước đầu tiên sẽ tạo ra một thị trường tương tác rộng lớn cho hàng nghìn người dùng hoạt động. Theo phó chủ tịch của công ty, các siêu vũ trụ vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và các dự án như Xirang đang chưa trở thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Chi tiết hoán đổi

Thế giới ảo mới sẽ được tạo ra như một hành tinh vòng Mobius với các yếu tố của thiết kế đô thị Trung Quốc và sẽ bao gồm một số yếu tố văn hóa bên trong nó. Người dùng sẽ có thể tạo hình đại diện của riêng họ có thể được sử dụng cho các cuộc họp cá nhân, mua sắm và giao tiếp với những người khác.

Xirang cũng bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động để tạo ra sự đắm chìm sâu hơn vào quá trình chơi game. Vũ trụ ảo sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào tham gia cuộc trò chuyện thoại toàn cầu và giao tiếp với các hình đại diện khác ngay lập tức.

Baidu đã tuyên bố rằng metaverse sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nhập vai cấp cao với sự trợ giúp của đồ họa hiện đại và tương tác nhiều người. Mục tiêu của Baidu là tạo ra sản phẩm metaverse kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường với sự hỗ trợ của công cụ, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây.

Hội nghị, sẽ được tổ chức trong Xirang metaverse vào cuối tháng này, là một trong những hội nghị công nghệ lớn nhất do Baidu phát động kể từ năm 2017 và nó cũng vẫn là hội nghị nhà phát triển AI lớn nhất. Sự kiện này sẽ bao gồm các công ty khác nhau, các nhà phát triển công nghệ và những người đam mê. Những người tham gia sự kiện sẽ thảo luận về các công nghệ internet hiện đại, trí tuệ nhân tạo và sự phát triển hơn nữa của công nghệ metaverse.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây