Cộng đồng Safemoon sẽ yêu thích Dự án Centcex này

0
941

Safemoon vừa ra mắt Safemoon V2, một bản nâng cấp giao thức đã làm trẻ hóa đồng tiền từng lao dốc. Nhưng ngay cả với bản nâng cấp này, các thành viên cộng đồng Safemoon vẫn tham gia các dự án tiền điện tử khác. Một trong những dự án tiền điện tử đang thu hút cộng đồng Safemoon là dự án Centcex.

Centcex là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên blockchain được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Nhóm Centcex đang làm việc để giải quyết hai vấn đề lớn trong sàn giao dịch hiện tại – bảo mật tiền điện tử và vấn đề trải nghiệm người dùng. Cung cấp giải pháp cho hai vấn đề này đang thu hút nhiều nhà đầu tư tiền điện tử, không chỉ cộng đồng Safemoon.

Đã có rất nhiều trường hợp bị hack sàn giao dịch. Vụ mới nhất là vụ hack Bitmart, trong đó Safemoon là một trong những loại tiền điện tử bị mất tài sản. Centcex hứa hẹn sẽ xóa bỏ vấn đề bảo mật và đây là lý do tại sao nó đang thu hút các thành viên Safemoon. Nhóm Centcex đang xây dựng một nền tảng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) để giải quyết vấn đề bảo mật.

Giao thức PoS là một cơ chế đồng thuận sử dụng trình xác thực để xác minh các giao dịch và xây dựng các khối mới trên blockchain. Điều này khác với Proof-of-Work (PoS), trong đó một số trẻ vị thành niên đã tạo các khối mới và các giao dịch đã được xác minh. Điều này khiến hầu hết các mạng blockchain bị tấn công tràn lan.

Người xác nhận là những nhà đầu tư sẽ đặt cược vào token của họ và đổi lại, được thưởng một phần doanh thu do hệ sinh thái Centcex tạo ra. Số lượng trình xác thực cần thiết để thực hiện một giao dịch phải trên 51%. Đây là một con số khổng lồ đối với một nhóm nhỏ tin tặc gộp lại với nhau, khiến việc hack là không thể. Đây là cách sàn giao dịch Centcex giải quyết các vấn đề bảo mật và các thành viên Safemoon thích nó.

Centcex đã giải quyết trải nghiệm người dùng theo một số cách. Đầu tiên, nó đã loại bỏ yêu cầu KYC để hoạt động trên sàn giao dịch. Nhóm đang xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử NO-KYC để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng. Tham gia Safemoon sẽ có thể giao dịch ẩn danh.

Giao thức PoS cũng đang giúp tăng tốc độ giao dịch, cải thiện trải nghiệm của người dùng. Việc xây dựng các khối mới với PoS nhanh hơn và nhiều giao dịch hơn mỗi giây. Đây là một lý do khác tại sao cộng đồng Safemoon yêu thích dự án Centcex.

Các thành viên Safemoon cũng đang bị thu hút bởi những phần thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Quá trình đặt cược là phần thưởng và hấp dẫn nhất đối với Safemoon và các nhà đầu tư khác. Nền tảng đang chia sẻ 100% doanh thu do các sản phẩm trong hệ sinh thái tạo ra giữa các token CENX được đặt cọc.

3% trong số 10% thuế đối với các giao dịch được dùng để tài trợ cho việc phát triển sản phẩm không giới hạn. Vì vậy, sẽ có rất nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái Centcex trong tương lai, đó là lý do tại sao cộng đồng Safemoon thích dự án.

Vì vậy, có nhiều lý do khiến Safemoon yêu thích dự án Centcex. Số lượng thành viên Safemoon tham gia Centcex dự kiến ​​sẽ tăng lên khi dự án phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây