Công ty chăm sóc sức khỏe thêm Shiba Inu vào bảng cân đối kế toán của mình

0
1425

Một công ty chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Toronto hiện nắm giữ Shiba Inu trên bảng cân đối kế toán.

Ask The Doctor, một công ty chăm sóc sức khỏe trực tuyến của Canada, đã bổ sung Shiba Inu trị giá 1,5 triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của mình, theo một thông báo được đăng trên tài khoản Twitter của mình.

Kraken đã tạo điều kiện cho việc mua bảy con số. Theo báo cáo của U.Today, Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco vào thứ Ba.

Image

Trang web thông tin y tế cũng sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử meme với các đối tác chăm sóc sức khỏe của nó trong vòng ba ngày tới.

Nó đã cho phép khách hàng thanh toán bằng Dogecoin cho các dịch vụ nhất định ở Hoa Kỳ và Canada.

Công ty có trụ sở tại Toronto được thành lập vào năm 2010, cho phép khách hàng của mình kết nối với các chuyên gia y tế thông qua tin nhắn văn bản hoặc phát trực tuyến video. Đáng chú ý, danh sách những người đồng sáng lập của nó bao gồm cựu cầu thủ NBA Israel Idonije và cựu ngôi sao NBA Dikembe Mutombo.Vào năm 2016, Ask The Doctor bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, trở thành công ty chăm sóc sức khỏe đầu tiên trên toàn cầu chấp nhận tiền điện tử.

Lý do để thêm tùy chọn thanh toán mới là để cung cấp cho những khách hàng chia sẻ dữ liệu y tế nhạy cảm quyền riêng tư hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây