Công ty khai thác Bitcoin Griid Infrastructure sáp nhập với ADEX để niêm yết trên NYSE

0
1566

Griid Infrastructure – một công ty khai thác bitcoin của Mỹ được biết đến – và công ty kiểm tra- Adit EdTech Acquisition Corp. (ADEX) – đã thông báo về việc sáp nhập của họ. Kết quả là, sau này sẽ mua lại Griid Holdco LLC – một tổ chức nắm giữ mới được thành lập và là công ty mẹ của Griid.

Sau khi hoàn tất giao dịch, pháp nhân kết hợp dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

NYSE có thể có một người tham gia mới

Theo thông cáo báo chí ngày 30 tháng 11, tổ chức này sẽ hoạt động trên NYSE với tên “GRIID Infrastructure Inc.” với biểu tượng mã “GRDI”. Nó sẽ có tổng giá trị khoảng 3,3 tỷ USD.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ cung cấp gần 250 triệu đô la tiền mặt khi đóng từ tài khoản ủy thác của Adit EdTech. Giả sử không có sửa đổi, chủ sở hữu cổ phần Griid hiện tại sẽ sở hữu khoảng 90%, cổ đông công khai của Adit EdTech sẽ sở hữu 8% và nhà tài trợ của Adit EdTech sẽ sở hữu 2% cổ phần. Giám đốc điều hành của Griid – Trey Kelly – sẽ là người lãnh đạo tổ chức được sáp nhập.

Cơ sở hạ tầng Griid là một công ty tự khai thác bitcoin quản lý một số lượng đáng kể các cơ sở năng lượng trên khắp Hoa Kỳ. Nó cũng đã bảo đảm các đường ống dẫn điện chi phí thấp, tập trung vào các đối tác sản xuất không có carbon. Kelly nhấn mạnh những nỗ lực xanh của Griid và tin rằng sự hợp tác với ADEX sẽ mở rộng hơn nữa năng lực của Griid.

David Shrier – Giám đốc điều hành của Adit EdTech – tuyên bố rằng “khai thác không có carbon là tương lai của bitcoin” và nói thêm:

“Sự kết hợp của Griid giữa một đường ống dẫn điện lớn không có carbon, chi phí thấp, khả năng tiếp cận đặc biệt với ASIC thế hệ tiếp theo và vị trí thực hiện dẫn đầu thị trường của chúng để tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng hấp dẫn.”

Làm theo các bước của những người khai thác BTC khác

Một số công ty khai thác bitcoin hàng đầu của Mỹ đã đạt được mục tiêu của Griid Infrastructure và ADEX.

Một trong những ví dụ là Marathon Digital Holdings, được niêm yết trên Nasdaq vào năm 2013 dưới biểu tượng mã MARA. Hiện tại, một cổ phiếu của công ty giao dịch ở mức khoảng 52 đô la. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vào đầu tháng 11 khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là 76 đô la.

Lý do cho sự giảm giá đó là một lệnh từ SEC. Cơ quan này yêu cầu công ty xuất trình tất cả các tài liệu liên quan và thông tin liên lạc liên quan đến cơ sở trung tâm dữ liệu Hardin, Montana của họ. Sự phát triển này khiến MARA giảm 27% chỉ trong 24 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây