Công ty khởi nghiệp Nansen đảm bảo nguồn vốn mới với mức định giá 750 triệu đô la

0
847

Công ty khởi nghiệp phân tích tiền điện tử Nansen đã bảo đảm đợt huy động vốn tiếp theo ở mức định giá 750 triệu đô la, trong một vòng do Accel dẫn đầu, theo một số nhà đầu tư thân cận với thỏa thuận.

Tin tức lần đầu tiên được báo cáo bởi Reuters, trong đó nói rằng công ty khởi nghiệp đã kiếm được 75 triệu đô la trong một vòng đấu với sự hỗ trợ hiện có của a16z và Tiger Global. Nhưng Reuters không xác định giá trị.

Thỏa thuận, dự kiến ​​sẽ được xác nhận trong những tuần tới, diễn ra chưa đầy sáu tháng kể từ đợt huy động vốn Series A 12 triệu đô la của công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore – được dẫn đầu bởi a16z.

Nansen đã được liên hệ để đưa ra bình luận nhưng không trả lời trước báo chí.

Accel, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, đã hỗ trợ một số doanh nghiệp dựa trên blockchain – bao gồm giám sát công ty khởi nghiệp Tenderly, công ty trò chơi Sky Mavis và FalconX, nền tảng giao dịch.

Bên cạnh a16z, những người ủng hộ trước đó của Nansen bao gồm Skyfall Ventures, Coinbase Ventures, imToken Ventures, Mechanism Capital và QCP Capital.

Dữ liệu gấp rút

Ra mắt vào năm 2020, Nansen là một nền tảng phân tích kết hợp dữ liệu blockchain với ‘hàng triệu nhãn ví’, theo trang web của nó. Nó được biết đến với khả năng theo dõi những gì các nhà đầu tư giá trị cao đang làm trên chuỗi. Các nhà đầu tư sử dụng nền tảng này để đánh giá các cơ hội và luôn cập nhật danh mục đầu tư của họ với các cảnh báo thời gian thực.

Trong một bài đăng trên blog sau khi tăng Series A vào tháng 6, công ty cho biết họ đã thấy doanh thu tăng hơn 1.000 lần so với mức cơ bản thấp là vài trăm đô la khi nó ra mắt lần đầu tiên. Vào thời điểm đó, doanh nghiệp sử dụng 30 người.

Nansen đã lên kế hoạch sử dụng 12 triệu đô la huy động được vào tháng 6 để cung cấp nhiều cá nhân hóa hơn cho người dùng; để thuê và mua lại; và để thêm hỗ trợ cho các chuỗi khối bổ sung và các giải pháp layer- 2, chẳng hạn như Polygon. Cho đến nay, nó tập trung vào dữ liệu Ethereum.

Các công ty phân tích tiền điện tử gần đây đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư, với Kaiko, Messari, Coin Metrics, CryptoCompare, Dune Analytics và DappRadar đều đang huy động vốn trong những tháng gần đây.

Các kiểu nhà đầu tư dẫn đầu các vòng này cũng bắt mắt. Goldman Sachs dẫn đầu Series B 15 triệu đô la của Coin Metrics vào tháng 5, trong khi Point72 Ventures của Steven Cohen dẫn đầu vòng 21 triệu đô la của Messari vào tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây