Công ty lập kế hoạch hợp đồng tương lai ETF Ethereum dựa trên thành công của hợp đồng tương lai Bitcoin

0
1901

Theo một tiết lộ quy định được nộp vào thứ Hai, Kelly Intelligence đang tích cực tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi chạy ETF tương lai Ethereum của mình tại Hoa Kỳ.

Công ty đã đề xuất một quỹ được quản lý tích cực sẽ đầu tư vào các hợp đồng tương lai Ethereum được thanh toán bằng tiền mặt được giao dịch trên các sàn giao dịch cộng đồng đã đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Kelly Intelligence khám phá ETF hợp đồng tương lai Ethereum

Quỹ do công ty đề xuất sẽ đầu tư vào một hợp đồng tương lai “thanh toán bằng tiền mặt”, ngụ ý rằng trong trường hợp hợp đồng tương lai đã hết hạn với giá trị của Ethereum cao hơn giá trị được ghi trong hợp đồng, thì người mua sẽ phải chịu trách nhiệm để trả phần chênh lệch cho người bán. Nói một cách đơn giản hơn, giá trị của hợp đồng tương lai được gắn với giá trị của tài sản tham chiếu, trong trường hợp này là Ethereum.

Chicago Mercantile Exchange (CME) hiện là sàn giao dịch duy nhất mà các ETF tương lai Ethereum được giao dịch. Sàn giao dịch đã mạo hiểm tham gia vào Ethereum Futures ETF vào đầu năm nay, sau khi công bố ETF Bitcoin tương lai vào năm 2017.

Gần đây, sàn giao dịch cũng đã công bố kế hoạch giới thiệu hợp đồng tương lai micro ether sẽ là một cách tiết kiệm và hiệu quả để các nhà đầu tư cân bằng rủi ro giá Ethereum của họ và thực hiện các chiến lược giao dịch linh hoạt hơn.

Việc nộp hồ sơ ETF hợp đồng tương lai Ethereum diễn ra vào thời điểm một số ETF hợp đồng tương lai Bitcoin đã trở nên rất phổ biến đối với các nhà đầu tư tiềm năng. Quỹ ETF Bitcoin tương lai của ProShares (BITO) đã thu được một khối lượng giao dịch đáng kể là 1,4 tỷ đô la kể từ ngày nó ra mắt vào ngày 19 tháng 10.

VanEck và ProShares trước đó đã tiết lộ kế hoạch nộp đơn đăng ký các sản phẩm Ethereum Futures vào tháng 8 nhưng đã phải rút đơn đăng ký của họ. Sau đó, các chuyên gia trong ngành tiết lộ rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã nói với các tổ chức phát hành rằng những sản phẩm như vậy có thể không được chấp thuận sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây