Công ty phân tích blockchain Nansen huy động 75 triệu đô la tiền tài trợ do Accel dẫn dắt

0
1720

Nền tảng phân tích blockchain Nansen đã huy động được 75 triệu đô la thông qua vòng tài trợ Series B do công ty đầu tư mạo hiểm Accel dẫn đầu. Khoản đầu tư này sẽ nhằm mục đích mở rộng sự hiện diện toàn cầu của công ty trước đây và đẩy nhanh sự phát triển của các dịch vụ sản phẩm sáng tạo cho khách hàng.

Vòng tài trợ mới nhất của Nansen

Nền tảng blockchain có trụ sở tại Singapore đã thông báo tin tức này trên trang web chính thức của mình. Ngoài Accel, vòng gọi vốn còn được hỗ trợ bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm khác, bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), GIC, Tiger Global, SCB 10X, v.v.

Nansen thông báo rằng khoản đầu tư sẽ thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng và phát triển tiếp theo của công ty. Nó cũng dự định bổ sung các tính năng nền tảng sáng tạo, tích hợp đa kênh và mở rộng ra toàn cầu.

Vòng tài trợ cuối cùng mà Nansen huy động được là vào tháng 6 năm nay. Công ty lưu ý rằng kể từ đó, nó đã giới thiệu một số tiến bộ. Một số trong số đó bao gồm hỗ trợ blockchain rộng rãi hơn từ Ethereum và Polygon đến Binance Smart Chain (BSC), Fantom, Avalanche, Celo và Ronin.

Nansen cũng tham gia không gian token không thể thay thế và tham gia vào hơn 18.000 bộ sưu tập NFT. Ngoài ra, công ty đã thuê 55 thành viên nhóm mới trên 28 quốc gia.

“Năm 2021 là một năm đầy cảm hứng đối với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì khách hàng của chúng tôi đã yêu Nansen nhiều như thế nào và với vòng mới nhất này, chúng tôi có thể phục vụ họ tốt hơn nữa. Ngoài ra, giờ đây chúng tôi có thể tiếp cận các phân khúc khách hàng mới sẽ được hưởng lợi từ phân tích trên chuỗi dẫn đầu thị trường ”, Alex Svanevik – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Nansen cho biết.

Theo sáng kiến ​​gần đây nhất, Nansen đã sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu một “sản phẩm đẳng cấp thế giới để khám phá các xu hướng tiền điện tử mới nhất và đưa ra các quyết định sáng suốt hơn”, Svanevik đảm bảo.

Andrei Brasoveanu – Đối tác tại Accel – dự đoán rằng vòng tài trợ có thể mang lại cơ hội “lớn” cho Nansen. Nó thậm chí còn có tiềm năng trở thành “nền tảng truy cập của các nhà đầu tư để có thông tin chi tiết và dữ liệu về tiền điện tử”.

Những nỗ lực trước đây của Nansen

Vào đầu tháng 10, nhà cung cấp phân tích dữ liệu đã bổ sung hỗ trợ cho nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung – Fantom Network.

Do đó, Nansen bắt đầu hiển thị dữ liệu của Fantom trên trang tổng quan của nó. Phát biểu về vấn đề này, Michael Kong – Giám đốc điều hành của Fantom – cho biết:

“Phân tích của Nansen sẽ mang lại khả năng hiển thị cho các dự án sáng tạo trên mạng và khuếch đại thành công của họ. Chúng tôi rất vui mừng về việc Nansen sử dụng ngày càng nhiều sẽ mang lại cho Fantom và lượng thông tin phong phú đáng kinh ngạc mà nền tảng phân tích sẽ cung cấp. ”

Điều thú vị là ngay sau khi thông báo tin tức, token gốc của Fantom Network – FTM – đã tăng 30%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây