Công ty Swadeshi Jagran Manch muốn có lệnh cấm hoàn toàn về tiền điện tử

0
1448

Công ty Swadeshi Jagran Manch vào Chủ nhật đã thông qua một nghị quyết yêu cầu chính phủ trung ương cấm hoàn toàn việc mua, bán, đầu tư và nói cách khác là giao dịch tiền điện tử của bất kỳ người nào trong nước.  

Swadeshi Jagran Manch (SJM) cho biết luật liên quan đến việc phát hành tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ nên được đóng khung “nhanh chóng” và Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) được coi là đấu thầu hợp pháp.

Nghị quyết đã được thông qua bởi Rashtriya Sabha thứ 15 của Swadeshi Jagran Manch, đã kết thúc tại Gwalior ngày hôm nay,” Ashwani Mahajan, người đồng chỉ đạo trang phục cho biết.

Cuộc họp toàn quốc đã bắt đầu vào ngày 24 tháng 12.

Chính phủ nên cấm hoàn toàn việc mua, bán, đầu tư và nói cách khác là giao dịch tiền điện tử đối với bất kỳ người nào cư trú ở Ấn Độ,” nghị quyết yêu cầu.

Nó cũng cho biết những người nắm giữ tiền điện tử có thể được phép bán hoặc trao đổi những thứ tương tự trong một khoảng thời gian ngắn, tùy thuộc vào việc cung cấp thông tin gửi đến Cục Thuế thu nhập.

Không tuân theo lệnh cấm sẽ khiến cá nhân / tổ chức phải chịu trách nhiệm về hình phạt tài chính,” nghị quyết nói thêm.

Nghị quyết được thông qua tại cuộc họp quốc gia của SJM lập luận rằng việc công nhận tiền điện tử có thể dẫn đến đầu cơ nặng nề và tác động xấu đến thị trường tài chính. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây