Crypto.com tham gia FTX trong việc mua quảng cáo tiền điện tử Super Bowl cho năm 2022

0
2509

Chúc bạn may mắn thoát khỏi tiền điện tử vào ngày 13 tháng 2 khi bạn đang xem Super Bowl 56.

Crypto.com đã mua một quảng cáo Super Bowl, công ty nói với The Wall Street Journal hôm nay.

Đó chỉ là động thái mới nhất trong nỗ lực tài trợ thể thao của sàn giao dịch. Tháng trước, Crypto.com đã trả 700 triệu đô la được báo cáo cho quyền đặt tên cho Trung tâm Staples, sân nhà của Los Angeles Lakers của NBA. Đầu năm nay, sàn giao dịch này cũng đã trở thành nhà tài trợ cho trận chung kết giải bóng đá danh giá nhất nước Ý, trận chung kết Coppa Italia. Là một phần của thỏa thuận, một bộ sưu tập NFT đã được tạo ra để đánh dấu sự kiện này.

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek nói với WSJ rằng đồng hàng đầu của công ty muốn sàn giao dịch trở thành một trong 20 thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới trong 3-5 năm tới – đặt nó vào vị trí của những gã khổng lồ về thể thao và công nghệ như Nike và Apple. Marszalek nói: “Tham gia vào các môn thể thao khác nhau chỉ cho phép tôi tiếp cận với mọi người dù họ đang ở đâu.”

Sự thúc đẩy thể thao của ngành công nghiệp tiền điện tử

Mục tiêu trở thành thương hiệu tiêu dùng hàng đầu của Marszalek nghe rất giống những gì Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (Người sáng lập của năm của Decrypt) đã nói về việc thúc đẩy hợp đồng thể thao tương tự của công ty ông. Bankman-Fried cho biết vào tháng 11 tại một sự kiện trực tiếp về Decrypt và Yahoo Finance. “Khi ai đó muốn tham gia vào tiền điện tử lần đầu tiên, chúng tôi nhận thấy rằng họ chưa đã nghe nói về FTX.”

FTX đã chi tiêu để thay đổi điều đó và đã mua một quảng cáo Super Bowl của riêng mình vào tháng 10.

Vào tháng 4, FTX đã đạt được một hợp đồng lớn với Miami Heat của NBA, trở thành đối tác tiền điện tử “chính thức và độc quyền” của nhượng quyền thương mại. Thỏa thuận đã biến sân vận động trên sân nhà của Heat – được biết đến với tên gọi American Airlines Arena trong 22 năm qua – trở thành FTX Arena. FTX US gần đây cũng đã đạt được các giao dịch với Golden State Warriors, Washington Wizards và Capitals, và thậm chí cả các trọng tài MLB cũng thể hiện logo của sàn giao dịch tiền điện tử trên đồng phục của họ.

Ở những nơi khác trong NBA, Coinbase đã tạo ra một số lãnh thổ cho riêng mình. Vào tháng 10, sàn giao dịch công khai mới đã ký một thỏa thuận tài trợ chứng kiến ​​nó trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của NBA và WNBA. Chỉ trong tháng này, Coinbase cũng đã đạt được một thỏa thuận với ngôi sao NBA và Brooklyn Net Kevin Durant.

Chắc chắn Crypto.com và FTX sẽ không phải là quảng cáo tiền điện tử duy nhất trong Super Bowl 56. Liệu Coinbase có tiếp theo để mua một vị trí không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây