Đối thủ Shiba Inu Floki hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở Nga

0
2074

Floki Inu đã ghi được một quan hệ đối tác khác với một câu lạc bộ bóng đá lớn sau khi thực hiện thỏa thuận với câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều nhất ở Ấn Độ. Lần này, Floki đã trở thành đối tác chính thức của một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở Nga: Spartak Moscow.

Chi tiết quan hệ đối tác

Giám đốc quan hệ công chúng của câu lạc bộ bóng đá nói rằng câu lạc bộ đang hướng tới tương lai và mở ra những khả năng mới cho quan hệ đối tác. “Spartak” đã quyết định bắt đầu hợp tác với một nền tảng kỹ thuật số sáng tạo đã được nhiều thương hiệu thể thao tin tưởng.

Sự hợp tác bao gồm việc đặt biểu tượng Floki trên áo đấu của đội, bảng đèn LED trên sân và các sự kiện tiếp thị bổ sung nhằm mục đích quảng bá một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Shiba Inu.

Floki hiện đang được quảng bá tích cực trên mạng xã hội, bảng quảng cáo và mạng lưới giao thông, đồng thời làm việc với những người nổi tiếng và đội thể thao trên toàn thế giới, bao gồm nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury, đội bóng hàng đầu Ý Napoli FC và Đức Bayer FC.

Sự phát triển nhanh chóng của Floki

Theo thông cáo báo chí của Spartak, Floki là một dự án và đồng xu cộng đồng với mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách làm cho nó an toàn và bảo mật hơn trong mắt các nhà đầu tư bán lẻ với sự trợ giúp của meme và cam kết xã hội.

Floki hiện đang phát triển một hệ sinh thái hoàn toàn mới sẽ giúp ngành công nghiệp tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Câu chuyện Floki mới dựa trên mô hình play-to-earn hiện vẫn là một trong những nhánh thịnh hành nhất của ngành NFT.

Hiện tại, Floki vẫn là một trong những dự án phát triển nhanh nhất trên thị trường với gần 400.000 người nắm giữ trên blockchain. Tiền điện tử đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đồng tiền meme lớn nhất trên thị trường và trở thành đối thủ nặng ký của các dự án như Shiba Inu và Dogecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây